logo

Zidane mở cánh cửa để Ronaldo trở lại Real Madrid

Thứ ba, ngày 16/03/2021 - 10:05
5 /5 của 1 đánh giá
HLV Zinedine Zidane đã hé mở cánh cửa để Cristiano Ronaldo trở lại Real Madrid trong cuộc phỏng vấn với Sky Italia trước trận gặp Atalanta.

Trong cuộc phỏng vấn trước trận Real Madrid gặp Atalanta ở Champions League, Zinedine Zidane gây bất ngờ khi nói về Cristiano Ronaldo.

Nhà cầm quân người Pháp khi được hỏi về khả năng CR7 trở lại Bernabeu đã trả lời: “Nó có thể xảy ra”. Ông tỏ ra rất vui mừng với khả năng này và không bỏ lỡ cơ hội khen ngợi cầu thủ mà ông có cảm tình đặc biệt.

HLV Zidane mở ra cánh cửa để Ronaldo trở lại Real Madrid

“Chúng tôi biết con người anh ấy và mọi thứ anh ấy đã làm ở Madrid, nhưng anh ấy là một cầu thủ của Juventus và chúng tôi phải tôn trọng anh ấy.

“Chúng tôi biết anh ấy và tôi đã có may mắn được huấn luyện anh ấy. Anh ấy là một tiền đạo ấn tượng. Chúng tôi sẽ xem điều gì phù hợp với anh ấy trong tương lai. Bây giờ anh ấy là cầu thủ của Juventus và họ đang tận hưởng điều đó”.

Hôm thứ Sáu tuần trước, cả El Chiringuito và Marca đều đưa tin về các cuộc nói chuyện không chính thức giữa Jorge Mendes và Real Madrid về khả năng ngôi sao người Bồ Đào Nha trở lại đội bóng áo trắng.

Ronaldo có thể rời Juventus vào cuối mùa

Bất chấp những tuyên bố của Zidane, lộ trình của Real Madrid vẫn tiếp tục theo đuổi những ngôi sao trẻ tài năng như Kylian Mbappe hoặc Erling Haaland. Tiền đạo người Pháp và Na Uy là mục tiêu ưu tiên để họ gia cố hàng công chứ không phải Ronaldo.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo