logo

Vinicius cảm ơn đường chuyền kinh ngạc của Toni Kroos

Thứ tư, ngày 07/04/2021 - 08:58
5 /5 của 1 đánh giá
Người hùng của Real Madrid, Vinicius đã nói lời cảm ơn tới đồng đội Toni Kroos về đường chuyền kinh ngạc để anh ghi bàn trước Liverpool.

Trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League, Vinicius lập cú đúp đem về chiến thắng 3-1 cho Real Madrid trước Liverpool. Đáng chú ý nhất phải kể đến pha mở tỷ số khi Toni Kroos tung đường chuyền dài chính xác từ cự ly khoảng 50 mét cho tiền đạo người Brazil băng xuống đón bóng.

Vinicius lập cú đúp cho Real Madrid

Phát biểu sau trận đấu, Vinicius cảm ơn đồng đội vì đường chuyền thiên tài này: “Toni thật không thể tin được, một cầu thủ tuyệt vời, anh ấy là một huyền thoại của CLB. Khi thi đấu, anh ấy có đẳng cấp mà không ai khác có được. Tôi cảm ơn anh ấy vì đường chuyền đó”.

Mặc dù đánh giá tỷ số 3-1 là một kết quả tốt nhưng Vinicius vẫn cảm thấy tiếc vì để cho Liverpool gỡ lại một bàn nhờ công của Mohamed Salah.

Kroos kiến tạo tuyệt vời cho Vinicius ghi bàn

“Chúng tôi đã không để họ tạo ra bất cứ điều gì, họ chỉ sút một lần và ghi một bàn thắng. Chúng tôi phải tiếp tục như thế này. Chúng tôi tập luyện để điều này không xảy ra. HLV cho chúng tôi sự yên tâm và chúng tôi đã làm rất tốt mọi thứ mà Zidane yêu cầu”, tác giả 2 bàn thắng nói.

Thống kê cho thấy, chỉ có Kylian Mbappe vào tháng 4/2017 (18 tuổi, Dortmund) là lập được một cú đúp ở tứ kết (hoặc muộn hơn) Champions League trẻ hơn Vinicius (20 tuổi 268 ngày).

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo