logo

Van Dijk đưa ra quyết định cuối cùng về Euro 2021 với tuyển Hà Lan

Thứ năm, ngày 13/05/2021 - 00:05
5 /5 của 1 đánh giá
Virgil van Dijk đã đưa ra quyết định cuối cùng về Euro 2021, trong đó không cùng đội tuyển Hà Lan tham dự giải đấu mùa hè này.

Trung vệ Virgil van Dijk đã tự loại mình ra khỏi đội tuyển Hà Lan tham dự Euro 2021 nhằm tiếp tục quá trình phục hồi thể lực để chuẩn bị cho mùa giải tới cùng Liverpool.

Anh phải nghỉ thi đấu từ tháng 10 năm ngoái sau pha va chạm với thủ môn Jordan Pickford của Everton dẫn đến việc bị đứt dây chằng đầu gối và tiến hành phẫu thuật.

Van Dijk không tham dự Euro 2021

Quá trình phục hồi của Van Dijk diễn ra tốt khi anh đăng một video quay cảnh mình chạy trên sân tập vào cuối tháng 4. 

Tuy nhiên, Van Dijk tin rằng việc rút khỏi Euro 2021 là quyết định đúng đắn để có thể hoàn toàn tập trung vào việc quá trình hồi phục thể lực mùa giải mới.

Phát biểu trên trang web chính thức của Liverpool, Van Dijk cho biết: “Với mọi thứ đang diễn ra, về mặt thể chất, tôi cảm thấy đó là quyết định đúng đắn khi không tham dự Euro và bước vào giai đoạn phục hồi cuối cùng trong thời gian nghỉ thi đấu.

Van Dijk không tham dự Euro 2021

“Vì vậy, toàn bộ sự tập trung sẽ được dành cho giai đoạn tập huấn trước mùa giải với CLB và đó là một mục tiêu thực tế.

“Rõ ràng tôi rất tiếc khi bỏ lỡ Euro cùng đội tuyển, nhưng mọi thứ đã diễn ra và tôi phải chấp nhận, tất cả chúng ta đều phải chấp nhận.

“Tôi nghĩ quyết định không dự Euro là đúng đắn để thực hiện một kế hoạch lớn hơn. Nó khó khăn, nhưng tôi cảm thấy bình yên với nó”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo