logo

Trọng tài người Tây Ban Nha bắt trận chung kết Champions League

Thứ năm, ngày 13/05/2021 - 07:47
5 /5 của 1 đánh giá
UEFA đã công bố trọng tài người Tây Ban Nha, Antonio Mateu Lahoz sẽ bắt chính trận chung kết Champions League giữa Man City và Chelsea.

Ủy ban trọng tài UEFA đã xác nhận rằng, trọng tài người Tây Ban Nha, Mateu Lahoz sẽ điều khiển trận chung kết Champions League giữa Man City và Chelsea vào thứ Bảy ngày 29/5 tại Porto.

Trong trận chung kết, Mateu Lahoz sẽ được những người đồng hương Pau Cebrian Devis và Roberto Diaz Perez del Palomar hỗ trợ, trong khi một người Tây Ban Nha khác, Carlos del Cerro Grande, là trọng tài thứ tư.

Trọng tài Lahoz bắt chính chung kết Champions League

Mateu Lahoz sẽ cầm còi trận chung kết Champions League đầu tiên của mình sau khi là trọng tài thứ tư trong trận chung kết năm 2019 giữa Tottenham và Liverpool diễn ra tại Madrid.

Đáng lưu ý rằng, Mateu Lahoz đã đóng vai chính trong một số cuộc “đụng độ” với Pep Guardiola, HLV của Man City, một trong những nhân vật chính của trận chung kết.

Trận đấu gây ra nhiều tranh cãi nhất là ở tứ kết lượt đi Champions league năm 2018 khi Man City bị Liverpool đè bẹp 3-0. Guardiola đã bị đuổi do đến gần trọng tài ngay khi hiệp 1 kết thúc để phàn nàn về việc bàn thắng của Sane bị từ chối là hợp lệ.

Trọng tài Lahoz vừa điều khiển trận Barca vs Atletico

Guardiola sau đó gán cho Mateu Lahoz là “một chàng trai đặc biệt”, người “thích khác biệt”.

Mateu Lahoz đã không bắt chính một trận đấu nào của Man City kể từ cuộc đối đầu nói trên. Trong khi đó, ông đã điều khiển các trận đấu của Chelsea hai lần, gần đây nhất là thất bại 1-2 trước Porto ở vòng bảng Champions League 2015/16.

Mới đây, Mateu Lahoz đã bắt chính trận đại chiến giữa Barcelona và Atletico Madrid tại La Liga kết thúc với tỷ số 0-0.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo