logo

Trận MU vs Liverpool bị hoãn, cầu thủ phải nhờ cảnh sát hộ tống

Thứ hai, ngày 03/05/2021 - 06:44
5 /5 của 1 đánh giá
Trận đấu giữa MU và Liverpool đã bị hoãn lại trong ngày mà các CĐV “Quỷ đỏ” tiến hành biểu tình, xông vào sân Old Trafford cũng như bao vây khách sạn của đội bóng.

Hàng nghìn người hâm mộ MU đã tiến hành biểu tình vào chiều qua (giờ địa phương) để phản đối chủ sở hữu CLB. Căng thẳng lên tới đỉnh điểm khi nhiều người trong số này xông vào sân Old Trafford đốt pháo sáng và ném một số đồ vật.

Các cầu thủ MU được hộ tống rời sân

Không những thế, một số lượng người hâm mộ quá khích khác còn vây quanh khách sạn mà các cầu thủ MU lưu trú.

Kết quả là cuộc đụng độ giữa MU và đối thủ truyền kiếp Liverpool ở Ngoại hạng Anh bị hoãn lại khi cảnh sát và CLB đều không thể đảm bảo được vấn đề an ninh. Các cầu thủ của cả hai đội không đến sân vận động khi cuộc biểu tình bắt đầu từ 1 giờ chiều - 3 giờ rưỡi trước khi trận đấu bắt đầu.

CĐV MU trán vào sân Olf Trafford

Cuối cùng, HLV Ole Gunnar Solskjaer và các cầu thủ cũng rời khỏi khách sạn để lên xe vào khoảng 7 giờ 15 tối. Solskjaer, trợ lý Michael Carrick, đội trưởng Harry Maguire và những người còn lại được đưa từ khách sạn đến phương tiện của mình, sau đó cảnh sát hộ tống ra ngoài.

CĐV MU tràn vào sân Old Trafford

Một tuyên bố của Man Utd có đoạn: “Sau cuộc thảo luận giữa Cảnh sát, Premier League, Hội đồng sân vận động và các CLB, trận đấu với Liverpool đã bị hoãn do cân nhắc về an toàn và an ninh xung quanh cuộc biểu tình hôm nay.

“Các cuộc thảo luận bây giờ sẽ diễn ra với việc Premier League sẽ sắp xếp lại lịch thi đấu”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo