logo

Tiền lương của Gareth Bale gấp hơn 3 lần Harry Kane

Thứ bảy, ngày 20/03/2021 - 14:45
5 /5 của 1 đánh giá
Tiền lương của các cầu thủ Tottenham vừa được công bố, cho thấy Gareth Bale đang nhận gấp 3 lần Harry Kane, dù Real Madrid thanh toán một nửa.

Gareth Bale đang bỏ túi tiền lương khổng lồ lên tới 33,8 triệu bảng một năm, tương đương với 650.000 bảng mỗi tuần. Tuy nhiên, Tottenham và đội bóng chủ quản Real Madrid cùng thanh toán con số này sau thỏa thuận về bản hợp đồng cho mượn.

Bale có mức lương gấp 3 lần Kane

Nếu tính mức lương riêng mà Tottenham đang trả cho các cầu thủ thì Harry Kane đứng đầu với 10,4 triệu bảng một năm, tương đương với 200.000 bảng mỗi tuần. So với Bale thì chân sút hàng đầu người Anh chỉ có mức lương bằng chưa đầy một phần ba.

Xếp thứ ba trong danh sách những cầu thủ nhận lương cao nhất Tottenham là tiền vệ Tanguy Ndobele với 160.000 bảng/tuần (8,32 triệu/năm).

Ngôi sao người Hàn Quốc Son Heung-min xứng đáng với mức lương 7,28 triệu bảng của mình sau những đóng góp quan trọng cả về ghi bàn lẫn kiến tạo, đặc biệt là sự kết hợp tuyệt vời với đối tác Kane.

Tiền lương của Tottenham

Trong khi đó, ông thầy Jose Mourinho cũng đang nhận mức lương thuộc top đầu Ngoại hạng Anh với 12 triệu bảng một năm. Theo tính toán, dựa trên hợp đồng hiện tại, nếu Spurs sa thải ông, số tiền đền bù sẽ lên tới 25 triệu bảng.

Tottenham của Mourinho hiện còn cách xa top 4 Premier League, trong khi vừa bị loại đáng xấu hổ ở vòng 1/8 Europa League.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo