logo

Thêm tài năng trẻ MU cam kết tương lai sau khi ra mắt

Thứ năm, ngày 18/03/2021 - 06:30
5 /5 của 1 đánh giá
Tài năng trẻ Teden Mengi đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với MU, trở thành cái tên mới nhất cam kết tương lai cùng CLB.

Hợp đồng của Mengi với MU có thời hạn đến năm 2024. Hậu vệ 18 tuổi này từng có trận ra mắt chính thức tại Europa League mùa trước khi gặp LASK.

Mengi được đôn lên đội một của Ole Gunnar Solskjaer khi bắt đầu mùa này. Anh gia nhập Derby của Wayne Rooney hồi tháng 1 để tích lũy thêm kinh nghiệm sau 10 lần ra sân cho đội U23 MU trong nửa đầu mùa giải.

Teden Mengi ký hợp đồng với MU

Mengi đã sáu lần đá chính tại Derby sau khi Rooney gọi điện để thuyết phục đến CLB Championship này.

Từng chơi cho đội U19 Anh, Mengi là cầu thủ trẻ thứ ba của MU đặt bút ký hợp đồng chuyên nghiệp trong tuần này.

Trước đó, Hannibal Mejbri, 18 tuổi, chính thức cam kết tương lai sau khi đến từ Monaco vào năm 2019. Tiền đạo người Thụy Điển Anthony Elanga cũng có hợp đồng dài hạn.

Teden Mengi ký hợp đồng với MU

Sau khi gia nhập Derby, Mengi nói: “Tôi thực sự phấn khích và tôi rất thích thú khi được ở đây. Lần đầu tiên tôi nghe nói được Derby County quan tâm, tôi không có gì phải ngạc nhiên khi được tham dự giải Championship trước các đối thủ giỏi. Tôi thực sự hạnh phúc khi có mặt ở đây.

“Tôi nghĩ mình đã thi đấu tốt ở đội U23 mùa trước nên nghĩ mình cần một thử thách mới. Tôi là một chiến binh sẵn sàng phòng ngự. Tôi sẵn sàng đá chính và đây là một cơ hội tuyệt vời cho tôi”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo