logo

“Siêu cò” Raiola phản pháo tin giả về vụ Haaland

Thứ hai, ngày 05/04/2021 - 10:22
5 /5 của 1 đánh giá
“Siêu cò” Mino Raiola đã lên tiếng bác bỏ những thông tin giả liên quan đến tình hình chuyển nhượng của Erling Haaland trong bối cảnh nhiều đội bóng theo đuổi.

Người đại diện Mino Raiola đề cập đến việc xuất hiện quá nhiều tin giả liên quan đến tương lai của Erling Haaland. Trên thực tế, những ngày qua, Haaland là chủ đề chuyển nhượng nóng hổi khi Raiola công du khắp châu Âu để thảo luận cho tiền đạo người Na Uy.

Tuần trước, Raiola được phát hiện cùng với cha của Haaland là Alfie đến Tây Ban Nha để đàm phán với Barcelona và Real Madrid. Sau đó ông dự kiến cũng sẽ gặp các đội bóng Premier League như Chelsea, Man City, MU, Liverpool.

Siêu cò Raiola và cha của Haaland đến đàm phán với Barca

Trước những đồn đoán ngày càng gia tăng, Raiola bất ngờ tuyên bố thông tin về tương lai của Haaland là sai sự thật.

Trên Twitter, Raiola viết: “Tin tức giả mạo truyền đi nhanh chóng” với biểu tượng cảm xúc của một tên lửa và một số hình ảnh về tin tức chuyển nhượng Haaland ở châu Âu với từ ‘Giả mạo’ xuất hiện nhiều lần trên đầu trang.

Raiola tiến hành chuyển nhượng cho Haaland

Mặc dù được đồn thổi đòi 154 triệu bảng phí chuyển nhượng cho Haaland, Dortmund đã gọi điện cho Raiola để nhắc nhở rằng Haaland không phải để bán vào mùa hè tới sau khi xuất hiện những tin đồn ông đang đàm phán với nhiều CLB.

Tuy nhiên, đối với bất kỳ CLB nào theo đuổi, có hai trở ngại đang cản đường Haaland đó là việc Dortmund từ chối bán và đòi hỏi tài chính khổng lồ.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo