logo

Sao Real Madrid bị gạt khỏi đội hình do “bật” HLV Zidane

Thứ năm, ngày 13/05/2021 - 15:45
5 /5 của 1 đánh giá
Real Madrid bước vào trận gặp Granada đêm nay mà không có Marcelo khi hậu vệ này mâu thuẫn với HLV Zinedine Zidane.

Trong danh sách các cầu thủ Real Madrid được công bố cho trận gặp Granada, việc Marcelo vắng mặt là điều đáng ngạc nhiên. Hậu vệ cánh người Brazil đã tập luyện bình thường trong những ngày trước đó và không có bằng chứng nào cho thấy anh gặp vấn đề về thể lực ngoài cú va chạm nhẹ vào một đầu gối trong trận đấu với Sevilla.

HLV Zidane gạt Marcelo khỏi đội hình

Tuy nhiên, lý do cho sự vắng mặt của Marcelo đã được biết đến. Theo GOAL, Marcelo đã bị Zidane loại do bất đồng xảy ra trong buổi tập vào thứ Ba tuần trước ở Valdebebas. Cụ thể, hậu vệ cánh và HLV đã có cuộc trao đổi về vấn đề chiến thuật ở hàng thủ. Kết quả là Zidane đã gạt cậu học trò cưng ra khỏi danh sách vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 33.

Mối quan hệ giữa Marcelo và HLV Zidane đang không trải qua thời điểm tốt đẹp nhất dù HLV người Pháp luôn bênh vực cậu học trò cưng. Hậu vệ này thường xuyên phải làm dự bị sau sự xuất hiện của Ferlan Mendy và anh không hài lòng với tình hình của mình ở mùa giải này khi chỉ là cầu thủ xếp thứ 15 trong đội về số phút thi đấu.

HLV Zidane gạt Marcelo khỏi đội hình

Mendy bị chấn thương đã mở ra cánh cửa cho Marcelo đá chính mặc dù màn trình diễn của anh ấy rất tệ và cầu thủ người Brazil là chủ đề của nhiều chỉ trích.

Bây giờ, sự vắng mặt của Marcelo cho phép cầu thủ ở đội trẻ Miguel Gutierrez có khả năng ra mắt trong đội hình xuất phát với Real Madrid.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo