logo

Ronaldo vẫn được ủng hộ dù thua sốc với Juventus

Thứ hai, ngày 22/03/2021 - 08:57
5 /5 của 1 đánh giá
Juventus vẫn thể hiện sự ủng hộ đối với Cristiano Ronaldo dù vừa chứng kiến thất bại đáng xấu hổ trước Benevento tại Serie A.

Giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici đã ủng hộ hết mình cho HLV Andrea Pirlo và ngôi sao Cristiano Ronaldo mặc dù nhà ĐKVĐ Serie A đang trải qua mùa giải nghèo nàn.

Mặc dù ghi 23 bàn sau 24 trận tại giải đấu, Ronaldo vẫn bị coi là “vật tế thần” cho một chiến dịch ảm đạm mà mới nhất là trận thua sốc 0-1 trên sân nhà trước Benevento, đội đã không thắng trong 11 trận.

Ronaldo bất lực khi Juventus thua Benevento

Trong khi đó, Pirlo cũng phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề vì sự sa sút của Juve trong mùa giải mà họ gần như đầu hàng chức vô địch.

Tuy nhiên, Paratici khẳng định rằng cả Pirlo và Ronaldo đều là phần quan trọng trong tương lai của Juventus. 

“Chúng tôi có một dự án đã bắt đầu từ mùa giải trước, một trận đấu sẽ không thay đổi quan điểm hoặc chiến lược của chúng tôi”, Paratici nói với Sky Sport Italia.

“Con đường này vẫn tiếp tục và chúng tôi rất hài lòng với những gì chúng tôi đã làm, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để cải thiện”.

Paratici vẫn kiên định về tầm quan trọng của Ronaldo đối với CLB: “Đây là Juve, chúng tôi có Cristiano Ronaldo, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và chúng tôi đang giữ rất chặt”.

Ronaldo bất lực khi Juventus thua Benevento

Về Pirlo, người có thành tích kém hơn đáng kể so với những người tiền nhiệm Maurizio Sarri và Max Allegri, Paratici cho biết nhà cầm quân trẻ tuổi này vẫn dẫn dắt CLB.

Ông giải thích: “Chúng tôi không hài lòng với các HLV trước đó, nhưng có nhiều lý do khác nhau khiến chúng tôi quyết định thay đổi.

“Giống như một thất bại sẽ không thay đổi dự án của một CLB, một chiến thắng cũng sẽ không.

“Tôi không tin từ ‘chuyển tiếp’ tồn tại ở Juventus. Chúng tôi chơi mọi trận đấu nhằm mục đích giành chiến thắng, nhưng quá trình chuyển đổi không phải là vấn đề ở đây. Mọi năm đều quan trọng, ngay cả khi nó không nhất thiết phải có kết quả như trong quá khứ”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo