logo

Ronaldo khó rời Juventus khi Real Madrid đưa ra quyết định

Chủ nhật, ngày 28/03/2021 - 18:58
5 /5 của 1 đánh giá
Cristiano Ronaldo có thể sẽ rời Juventus vào mùa hè tới nhưng CLB Real Madrid dường như khó thực hiện thương vụ đình đám này.

Juventus dường như không mấy mặn mà về việc gia hạn hợp đồng với Cristiano Ronaldo trong tình hình kinh tế khó khăn, nhất là khi tiền đạo này nhận lương rất cao.

Việc Ronaldo trở lại Real Madrid đã được đề cập đến với triển vọng tái tạo bộ ba nổi tiếng gồm cả Karim Benzema và Gareth Bale.

Ronaldo khó trở lại Real Madrid

Tuy nhiên, tờ Marca của Tây Ban Nha cho biết, Real Madrid thay vào đó sẽ tập trung vào việc đem về những cầu thủ trẻ hơn và tiếp tục phát triển.

Lý do chính dẫn đến quyết định này là Real Madrid không thể đáp ứng được mức lượng 31 triệu euro hiện tại của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Có vẻ như PSG cũng không muốn có CR7 mà dành sự ưu tiên cho việc giữ chân Neymar và Kylian Mbappe bằng bản hợp đồng dài hạn.

Ronaldo khó trở lại Real Madrid

MU không có khả năng thực hiện chuyển nhượng do tình hình tài chính rất khắt khe và tập trung vào nhiều mục tiêu cao cấp khác.

Vì thế, có vẻ như Ronaldo sẽ ở lại Juventus cho đến khi hết hợp đồng khi Phó chủ tịch CLB Pavel Nedved tuyên bố muốn ngôi sao người Bồ Đào Nha ở lại.

“Đối với tôi, Cristiano không thể đụng tới. Anh ấy còn hợp đồng đến ngày 30/6/2022 và anh ấy sẽ ở lại. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra sau đó”, Nedved nói.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo