logo

Ronaldo động viên đàn em ở Barca vượt qua ác mộng chấn thương

Thứ bảy, ngày 03/04/2021 - 08:50
5 /5 của 1 đánh giá
Cristiano Ronaldo đã gửi tin nhắn trên mạng xã hội để động viên tiền đạo Ansu Fati, người đang điều trị chấn thương dài hạn sau khi tỏa sáng với Barca.

Cristiano Ronaldo đã gửi một thông điệp động viên qua mạng xã hội tới Ansu Fati , người mà anh có chung một người đại diện Jorge Mendes.

Ansu Fati  bị chấn thương đầu gối hồi tháng 11 mà đến nay vẫn chưa bình phục trong thời gian dự kiến ​​đến mức rất có thể phải phẫu thuật một lần nữa.

“Đi thôi Ansu Fati! Cậu sẽ quay lại sớm! Cố lên!”, cựu tiền đạo Real Madrid động viên kèm theo bức ảnh Ansu Fati đang thực hiện một số bài tập phục hồi chức năng.

Ronaldo động viên Ansu Fati

Ronaldo hiểu rằng Ansu Fati đang ở một trong những thời điểm khó khăn nhất sự nghiệp của mình, nhưng đồng thời tin tiền đạo trẻ này sẽ vượt lên, giống như anh khi còn nhỏ và bị gãy xương chày và xương mác, sau đó phải nghỉ thi đấu gần một năm.

Fati bị rách sụn chêm giữa đầu gối trái hồi đầu tháng 11. Bác sĩ phẫu thuật Ramon Cugat khâu sụn chêm với tiên lượng ban đầu là nghỉ thi đấu 4 tháng. Tuy nhiên, quá trình hồi phục của anh đã gặp nhiều trở ngại khác nhau, đến mức phải chịu dao kéo một lần nữa vào đầu tháng 1 để giải quyết các vấn đề với chỉ khâu.

Lần can thiệp thứ hai này không được Barca công bố, cũng chưa giải quyết được vấn đề vì đầu gối của cầu thủ 18 tuổi tiếp tục sưng lên khi tăng khối lượng công việc.

Ronaldo động viên Ansu Fati

Theo AS, trong vài ngày tới, Fati sẽ phải nội soi khớp lần thứ ba. Trong trường hợp nếu sụn chêm được chữa khỏi, anh có thể chơi trở lại trong khoảng 6 tuần.

Về mối quan hệ của Fati với Ronaldo, mọi thứ bắt đầu vào tháng 8/2020 khi người cha Bori Fati chia tay với Rodrigo Messi, anh trai của Messi và là người đại diện, để hợp tác với Jorge Mendes - vốn cũng đại diện cho CR7.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo