logo

Ronaldo bỏ tập đi tậu siêu xe 44 tỷ vẫn lập kỷ lục ghi 100 bàn cho Juventus

Thứ năm, ngày 13/05/2021 - 16:30
5 /5 của 1 đánh giá
Ronaldo đã không tham dự buổi tập cùng Juventus sau thất bại trước AC Milan. Thế nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chói sáng trước Sassuolo.

Juventus đã bị đánh bật ra ngoài top 4 sau khi thua đậm AC Milan 0-3. Sau trận đấu đó, Ronaldo đã khiến nhiều đồng đội tức giận khi không xuất hiện trong buổi tập.

Được biết, siêu sao người Bồ đã xin nghỉ để tham dự một buổi tham quan nhà máy sản xuất dòng xe sang Ferrari và cuối cùng anh tậu một chiếc với giá khoảng 1,5 triệu euro (tương đương hơn 44 tỷ đồng).

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo nghỉ tập để tham gia những hoạt động thương mại của cá nhân. Những đặc quyền của CR7 tại Juventus đã khiến đồng đội cũng như người hâm mộ nóng mắt. Đáng nói hơn khi Juventus đang thực sự gặp khó khăn trong cuộc đua top 4.

Thế nhưng ngay lập tức Ronaldo đã chứng minh đẳng cấp. chuyến hành quân đến Sassuolo, siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục nổ súng góp phần vào chiến thắng 3-1 cho Juventus.

Như vậy Ronaldo đã cán mốc 100 bàn thắng cho Lão bà. Ronaldo chưa cần đến 3 mùa giải để có được cột mốc này và trở thành cầu thủ mất ít thời gian nhất ghi 100 bàn thắng cho Juventus.

Không chỉ vậy, Ronaldo còn tô điểm cho thành tích chói lọi của mình khi trở thành người đầu tiên ghi 100 bàn thắng cho 3 câu lạc bộ khác nhau gồm Man Utd, Real Madrid và Juventus. Ngoài ra, CR7 cũng đã có 103 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

XU

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo