logo

Ronaldo bị chỉ trích gay gắt khi ném băng đội trưởng Bồ Đào Nha

Thứ hai, ngày 29/03/2021 - 07:00
5 /5 của 1 đánh giá
Việc Cristiano Ronaldo ném băng đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha trong trận gặp Serbia ở vòng loại World Cup 2022 đã bị chỉ trích gay gắt.

Cristiano Ronaldo đã ném chiếc băng đội trưởng Bồ Đào Nha xuống đất khi bàn thắng của mình không được công nhận trong trận hòa 2-2 với Serbia ở vòng loại World Cup 2022.

Ronaldo dứt điểm đánh bại thủ môn Stefan Mitrovic và bóng đã đi qua vạch vôi khung thành trước khi hậu vệ Serbia băng về cản phá. Khi công nghệ VAR và Goal-line không được áp dụng, trọng tài đi đến quyết định từ chối bàn thắng, điều khiến cho Ronaldo nổi giận và không giữ được bình tĩnh khi ném băng đội trưởng.

Ronaldo ném băng đội trưởng

Ronaldo có lý do để biện minh cho hành động của mình, nhất là khi trọng tài thừa nhận sai lầm và lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha Fernando Meira thì ngôi sao này đã nêu gương xấu với hành vi không thể chấp nhận được.

“Đó rõ ràng là một bàn thắng, nhưng Ronaldo không thể ném chiếc băng đội trưởng xuống đất như vậy. Phản ứng của Cristiano là đương nhiên, nhưng không thể chấp nhận được từ đội trưởng đội tuyển.

Ronaldo ném băng đội trưởng

“Bạn không thể ném chiếc băng đội trưởng xuống đất và đi vào phòng thay đồ trong khi trận đấu vẫn đang diễn ra. Đó là hành vi không thể chấp nhận được đối với một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy.

“Tôi hiểu sự thất vọng của anh ấy và tôi đồng ý với anh ấy vì bàn thắng lẽ ra phải được tính, nhưng trọng tài cần đưa ra quyết định mà không cần VAR và anh ấy phải làm gương. Nhưng tấm gương mà anh ấy nêu ra ở trận đấu này vẫn chưa đủ tốt”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo