logo

Real Madrid phải “nhả” tiền đạo trẻ mới có Mbappe

Thứ tư, ngày 31/03/2021 - 12:00
5 /5 của 1 đánh giá
Real Madrid phải chấp nhận hy sinh một trong những tiền đạo trẻ tài năng của mình mới mong giành được Kylian Mbappe từ PSG vào hè tới.

Real Madrid dường như quyết tâm tập trung nỗ lực để ký đem về Haaland vào mùa hè tới, nhưng họ cũng không từ bỏ Mbappe , mục tiêu lớn của Chủ tịch Florentino Perez, vốn bị cản trở vào năm ngoái do đại dịch.

Theo tờ ABC của Tây Ban Nha, Real Madrid đã tính đến việc hy sinh một trong những ngôi sao của mình cho thương vụ này.

Real Madrid phải hy sinh Vinicius để có Mbappe

PSG dường như biết rằng Mbappe sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG sẽ kết thúc vào tháng 6/2022 nên chấp nhận đem bán tiền đạo hàng đầu này với điều kiện Real Madrid phải để Vinicius đến Pars de Princes theo chiều ngược lại.

Mbappe hâm mộ Real Madrid từ khi còn nhỏ và thần tượng của anh là Cristiano Ronaldo với những tấm áp phích phủ kín tường phòng ngủ ở khu phố Bondy (Paris).

Theo ABC, giá khởi điểm của Mbappe ở mức 225 triệu euro, mặc dù Real Madrid sẽ có cách để giảm giá chuyển nhượng với Vinicius là chìa khóa.

Real Madrid phải hy sinh Vinicius để có Mbappe

Theo yêu cầu của Giám đốc thể thao Leonardo, PSG muốn có cựu tiền đạo Flamengo, người mà ông yêu thích từ khi còn chơi ở Brazil. Bằng cách này, chi phí tiền mặt sẽ giảm xuống 60 triệu, từ 225 triệu ban đầu xuống còn 165 triệu. Giá trị của Vinicius theo Transfermarkt là 40 triệu dù Real Madrid phải trả 45 triệu cho anh vào mùa hè 2018.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo