logo

Real Madrid có thể qua mặt PSG giành sao Bayern miễn phí

Thứ bảy, ngày 20/03/2021 - 21:30
5 /5 của 1 đánh giá
Real Madrid có thể qua mặt PSG để giành miễn phí ngôi sao của Bayern Munich là David Alaba ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tờ ABC đã tiết lộ những con số về thỏa thuận miệng giữa David Alaba với Real Madrid dự kiến sẽ thực hiện vào mùa hè tới. Theo đó, đội bóng áo trắng sẽ trả 20 triệu euro tiền hoa hồng cho Pini Zahavi, người đại diện của cầu thủ, George Alaba - cha và người đại diện, cũng như bản thân cầu thủ như một khoản tiền thưởng ký hợp đồng.

PSG sẽ dành cho Alaba bản hợp đồng có thời hạn 4 mùa giải với mức lương 10 triệu euro mỗi năm. Thỏa thuận này theo ABC là bằng lời nói và vẫn có một số CLB theo sát Alaba, gồm Barca.

Real Madrid có khả năng giành được Alaba

PSG cũng rất nghiêm túc với Alaba mà theo Sky Sport, họ đã liên hệ với người đại diện của cầu thủ để cho biết về sự quan tâm, thể hiện qua khoản tiền lương 15 triệu euro mỗi mùa.

Tuy nhiên, việc Real Madrid chi đậm cho người đại diện và cha của Alaba có thể là chìa khóa cho thành công với một cuộc chuyển nhượng theo dạng tự do sắp xảy ra.

Alaba đã trải qua nhiều năm là trụ cột của Bayern, chơi cả vị trí hậu vệ trái và trung vệ. Tuy nhiên, do không đạt thỏa thuận về hợp đồng mới mà tuyển thủ Áo đòi mức lương qua cao nên việc chia tay là khó tránh khỏi.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo