logo

Quá phấn khích được gặp MU, CĐV Granada khỏa thân chạy vào sân

Thứ sáu, ngày 09/04/2021 - 09:05
5 /5 của 1 đánh giá
Trận tứ kết lượt đi Europa League giữa Granada vs MU đã chứng kiến một cảnh tượng dở khóc dở cười. Một CĐV đã khỏa thân chạy vào sân chỉ để gây sự chú ý.

Granada đã rất thành công khi vào đến tứ kết Europa League. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng tý hon Tây Ban Nha tiến sâu như vậy ở một giải đấu lớn.

Không những vậy, việc được chạm trán MU còn tạo ra sự hưng phấn rất lớn. Nếu bỏ qua khía cạnh là đối thủ, chắc chắn không ít NHM Granada cũng rất yêu thích Quỷ đỏ bởi những thành công trong quá khứ.

Chính bởi vậy, khi trận đấu diễn ra chưa lâu, một cổ động viên quá khích đã xuất hiện. Bất chấp lệnh cấm khán giả vào sân theo dõi bởi dịch bệnh Covid-19 song không biết bằng cách nào, một người đàn ông lạ mặt vẫn đột nhập được.

Ngay phút thứ 8, cổ động viên râu rậm, tóc xù nhưng không mảnh vải che thân đã chạy vụt vào sân rồi nằm trên mặt cỏ. Người đàn ông này không hề có mục đích xấu. Đơn giản anh ta chỉ muốn gây sự chú ý và thể hiện sự phấn khích của mình.

Rất nhanh sau đó lực lượng an ninh đã khống chế được CĐV quá khích. Chắc chắn anh này sẽ phải nhận án phạt thích đáng song mục đích nổi tiếng đã thành công khi hình ảnh xấu xí đó đã tràn ngập mặt báo và các phương tiện truyền thông.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo