logo

PSG vội vàng hạ giá bán Mbappe do sức ép

Thứ sáu, ngày 02/04/2021 - 10:54
5 /5 của 1 đánh giá
PSG có thể phải hạ giá bán Kylian Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới do sức ép của việc tiền đạo này sắp hết hợp đồng.

Tương lai của Kylian Mbappe tiếp tục là một vấn đề quan trọng ở PSG khi tiền đạo này vẫn chưa đồng ý đề nghị gia hạn hợp đồng sau thời gian dài đàm phán.

Mbappe có hợp đồng kết thúc vào năm 2022 và PSG bắt đầu mất kiên nhẫn vì lo lắng về nguy cơ phải đem bán sớm hoặc mất trắng ngôi sao của mình.

PSG hạ giá bán Mbappe

Theo tờ Le Parisien, “tình huống khó chịu” đang trải qua ở PSG “khiến CLB mất kiên nhẫn” đến mức sợ tiền đạo này cuối cùng sẽ không gia hạn hợp đồng nên phải tính đến chuyện đem bán.

Theo đó, PSG không còn có thể đòi mức giá 180-200 triệu euro như mong muốn mà phải giảm giá bán xuống từ 120 đến 150 triệu euro vào mùa hè tới để Mbappe không ra đi tự do vào năm 2022.

Mức giá đó cũng thấp hơn nhiều so với số tiền 180 triệu euro mà CLB thành Paris đầu tư vào năm 2017 để ký hợp đồng với anh từ Monaco.

PSG hạ giá bán Mbappe

“Những lời chỉ trích thật mệt mỏi. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, những lời chỉ trích vẫn có giá trị nhưng chúng không phải là điều duy nhất”, Mbappe nói vào cuối trận đấu với Bosnia, cho thấy anh tiếp tục chơi trò mèo vờn chuột với tương lai của mình.

Trong khi đó, Real Madrid vẫn chờ đợi những gì xảy ra ở Paris với Mbappe, mục tiêu thèm muốn của Chủ tịch Florentino Perez kể từ năm 2017, trước khi quyết định hành động ở kỳ chuyển nhượng tới.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo