logo

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021: Ukraine (Bảng C)

Thứ ba, ngày 30/03/2021 - 14:03
5 /5 của 1 đánh giá
Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021 của Ukraine thuộc bảng C Euro 2021 gồm các đội bóng Áo, Bắc Macedonia, Hà Lan. Cập nhật diễn biến Euro 2021.

Bảng C Euro 2021: Ukraine

Mặc cho những biến động về chính trị, ĐT Ukraine vẫn đang cho thấy sự ổn định của mình về mặt phong độ. Đội bóng này sở hữu những kết quả đáng kể trong thời gian gần đây. Điều này là điểm tựa lớn cho việc Ukraine có thể nghĩ đến một kết quả tốt tại Euro 2021.

Với Ukraine, ngôi sao lớn nhất của đội bóng này có lẽ vẫn là... Andriy Shevchenko. Tất nhiên, không còn là một "Linh dương" làm mưa làm gió trước khung thành đối phương, cựu tiền đạo AC Milan giờ đây là đầu tàu để hướng đội bóng áo vàng có được thành tích tại giải đấu tới.

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021: Ukraine (Bảng C)

Thực tế, Andriy Shevchenko đã từng làm trợ lý cho Ukraine tại Euro 2016 cách đây 5 năm, và chỉ lên nắm quyền sau khi đội bóng bị loại từ vòng bảng và HLV Mykhaylo Fomenko. Trước đó, Shevchenko còn đi tranh cử... tổng thống. Và NHM nói vui, nếu Sheva thành tổng thống thật, có lẽ ĐT Ukraine sẽ không được như bây giờ.

Ukraine đã thay đổi khá nhiều so với 5 năm trước, nhưng theo hướng tích cực. Andriy Shevchenko quá hiểu đội bóng để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp đội tuyển của ông có kết quả tốt nhất. Ông không có trong tay những ngôi sao, ví dụ như chính Sheva ngày trước, nhưng Sheva vẫn biết cách kết hợp những cái tên hạng trung để tạo ra đội tuyển mạnh. Bại tướng của họ gần đây có Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ. Và mới nhất là cầm hòa được ĐT Pháp.

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021

Ở bảng đấu với ĐT Hà Lan, Áo và Macedonia, cơ hội đi tiếp của Ukraine là không nhỏ. Thậm chí, với đội hình hiện tại, đội bóng này còn có thể nghĩ đến việc kết thúc giải đấu với ngôi đầu bảng trong tay.

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021: Ukraine (Bảng C)

Giới chuyên gia cũng đánh giá Ukraine là một ứng cử viên tiềm năng. Theo sportsbettingdime, Ukraine đứng thứ 12/24 trong số những đội có khả năng vô địch.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo