logo

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021: Áo (Bảng C)

Thứ ba, ngày 30/03/2021 - 13:55
5 /5 của 1 đánh giá
Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021 của Áo thuộc bảng C Euro 2021 gồm các đội bóng Hà Lan, Bắc Macedonia, Ukraine. Cập nhật diễn biến Euro 2021.

Bảng C Euro 2021: Áo

ĐT Áo đang cho thấy sự tiến bộ không nhỏ trong quãng thời gian gần đây. Tấm vé tới Euro cũng đã chứng minh phần nào điều đó. Đội bóng này cũng có phần may mắn khi lọt vào bảng đấu không quá khó. Vị trí thứ 2 chung cuộc chỉ sau Ba Lan là điều xứng đáng cho những gì mà ĐT Áo đã thể hiện.

Sự phát triển của ĐT Áo đến ở sự phát triển về mặt đội hình. Sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, phần lớn đang chơi tại Bundesliga như hậu vệ đội trưởng David Alaba hay tiền đạo Sabitzer trong đội hình, HLV Foda hoàn toàn có thể xây dựng một đội tuyển Áo thi đấu khó chịu. Theo đánh giá, đây cũng là đội hình mạnh nhất của ĐT Áo trong nhiều năm trở lại đây.

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021: Áo (Bảng C)

ĐT Áo thường xuyên sở hữu được những kết quả có lợi trước những đối thủ mạnh hơn trong thời gian gần đây. Những bại tướng của họ có thể kể đến như Thụy Điển, Nga, Hy Lạp hoặc cả Đức. Đây là thành quả đến nhờ lối chơi “biết người biết ta” của họ.

Điều này có thể được tiếp diễn ở Euro 2021 tới đây. Thực tế, ĐT Áo cũng đã chuẩn bị tương đối kỹ càng trước thềm VCK Euro 2021. Những trận đấu giao hữu với các “quân xanh” cũng mang đến sự thử nghiệm cần thiết. Đây là cơ hội ĐT Áo trở lại sân chơi lớn nhất châu Âu cấp đội tuyển, sau giải đấu năm 2008 khá thành công khi đồng tổ chức với Thụy Sĩ.

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021

ĐT Áo không được đánh giá quá cao về cơ hội đi tiếp. Theo Sportsbettingdime họ chỉ xếp thứ 13/24, dưới cả đội cùng bảng là Ukraine cho một vé vào vòng trong.

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021: Áo (Bảng C)

Dù vậy với một đội hình tương đối chất lượng, khả năng tạo nên bất ngờ của ĐT Áo là không nhỏ. Họ trên cơ Bắc Macedonia, ngang cơ với Ukraine và có thể tận dụng sự bất ổn của Hà Lan để lấy điểm.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo