logo

Neymar gia hạn với PSG và nhận lương khổng lồ

Thứ bảy, ngày 08/05/2021 - 07:11
5 /5 của 1 đánh giá
Neymar đã đồng ý gia hạn hợp đồng kéo dài 5 năm với PSG cùng mức lương khổng lồ, chấm dứt khả năng quay trở lại CLB cũ Barca.

Theo L’Equipe, Neymar đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với PSG và sẽ chính thức đặt bút ký trong ngày hôm nay.

Hợp đồng hiện tại của Neymar chỉ còn thời hạn đến năm 2022 nhưng anh sẽ gắn bó với PSG thêm 5 năm nữa, tới 2026, khi thỏa thuận chính thức được ký kết. Như vậy, tiền đạo người Brazil cũng dập tan những nghi ngờ xung quanh tương lai của mình, bao gồm khả năng trở lại CLB cũ Barca.

Neymar gia hạn hợp đồng với PSG

Theo nguồn tin nói trên, Neymar sẽ nhận mức lương khoảng 30 triệu euro sau thuế trong 5 năm. Anh cũng nhận được khoản tiền thưởng lớn nếu PSG giành chức vô địch Champions League những năm tới.

Cách đây 4 năm, PSG đã chi số tiền kỷ lục 222 triệu euro để phá hợp đồng của Neymar với Barca. Kể từ đó đến nay, siêu sao người Brazil đóng góp 85 bàn thắng và 51 pha kiến ​​tạo trong 112 trận cùng đội bóng thủ đô.

Neymar chấm dứt khả năng trở lại Barca

Neymar từng muốn rời Pháp vào năm 2019 nhưng cuối cùng đã ở lại trước khi cùng PSG lọt vào trận chung kết Champions League mùa trước.

Trong khi đó, PSG vẫn chưa thể trói chân Kylian Mbappe khi các cuộc đàm phán về gia hạn hợp đồng tiến hành suốt thời gian qua rơi vào bế tắc mặc dù CLB đưa ra một đề xuất quan trọng.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo