logo

MU xoa dịu fan, chốt giá mua Sancho trước Euro 2021

Thứ tư, ngày 05/05/2021 - 10:10
5 /5 của 1 đánh giá
Mối quan hệ giữa giới chủ MU và người hâm mộ đang rất căng thẳng sau quyết định tham dự Super League. Và để xoa dịu cơn phẫn nộ, nhà Glazers sẽ tăng tốc thương vụ mua Jadon Sancho.

Trận đấu giữa MU vs Liverpool chủ nhật vừa qua đã không thể diễn ra bởi cuộc tấn công của người hâm mộ vào sân Old Trafford. Mặc dù không để lại hậu quá nghiêm trọng song nhóm người này đã thể hiện thông điệp rất cứng rắn muốn nhà Glazers lập tức biến khỏi nước Anh.

Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm sau khi giới chủ MU bí mật tham dự Super League. Điều này dẫn đến việc Quỷ đỏ thiếu chút nữa bị gạch tên khỏi Premier League cũng như các cúp châu Âu.

Mục đích của nhà Glazers là để kiếm tiền bù lại quãng thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid 19. Thêm nữa, họ cũng rất thèm tiền để trả nợ sau khi thành tích những mùa giải vừa qua của MU không thành công.

Mới đây, đại diện của nhóm người biểu tình tiếp tục đe dọa sẽ lặp lại điều tương tự ở 3 trận sân nhà còn lại của MU mùa này. Họ sẽ biểu tình trong hòa bình nhưng thông điệp thì vô cùng cứng rắn và đanh thép.

Theo nguồn tin từ báo giới Đức, MU sẽ dùng Jadon Sancho để khiến người hâm mộ nguôi giận. Dortmund đã có động thái xuống nước trên bàn đàm phán. Họ chấp nhận giảm giá Sancho để hoàn tất thương vụ càng sớm càng tốt.

Được biết, MU sẽ chấp nhận trả 80 triệu euro để có được sự phục vụ của tiền vệ người Anh. Truyền thông Anh cho hay, những điều khoản cá nhân đã được các bên đạt thỏa thuận từ mùa hè 2020. Khi đó MU không chấp nhận trả 110 triệu euro nên thương vụ đổ bể.

Nhiều khả năng MU sẽ nhanh chóng tung đòn dứt điểm trên bàn đàm phán để mang Sancho về Old Trafford trước khi Euro 2021 khởi tranh. Đây cũng là mong muốn của Dortmund. Họ cần bán sớm, có tiền sớm để có thời gian lựa chọn người thay thế.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo