logo

MU và Liverpool sẽ đá lượt đi cúp châu Âu ở Tây Ban Nha

Thứ tư, ngày 24/03/2021 - 11:40
5 /5 của 1 đánh giá
MU và Liverpool sẽ chơi trận lượt đi vòng tứ kết cúp châu Âu trên sân khách ở Tây Ban Nha sau khi chính phủ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các chuyến bay từ Anh.

Liverpool và Man Utd sẽ chơi trận lượt đi tứ kết cúp châu Âu tại Tây Ban Nha sau khi chính phủ nước ày nới lỏng lệnh cấm bay.

Theo đó, Liverpool đến làm khách trên sân Alfredo di Stefano của Real Madrid trong khuôn khổ Champions League vào ngày 6/4, còn MU hành quân tới Granada ở Europa League 2 đêm sau đó.

MU sẽ chơi trận lượt đi Europa League ở Tây Ban Nha

Cả hai ông lớn Ngoại hạng Anh đều chơi trận đấu trước đó với điều kiện không bình thưowngf do ảnh hưởng của đại dịch.

Khi Liverpool hai lần đánh bại RB Leipzig 2-0 ở vòng 1/8, mỗi trận đều diễn ra tại sân trung lập Puskas Arena tại Budapest.

Hai lượt trận của vòng 1/8 Europa League giữa MU với AC Milan đã diễn ra như bình thường tại Old Trafford và San Siro nhưng không có khán giả.

Liverpool sẽ gặp Real Madrid ở tứ kết

Trước đó, trận lượt đi vòng 1/16 của MU gặp Real Sociedad đã được chuyển từ Tây Ban Nha sang sân Juventus ở Torino, Italia.

Tuy nhiên, giờ đây, Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez cho biết chính phủ đã dỡ bỏ các hạn chế đối với các chuyến bay từ Vương quốc Anh.

Hội đồng Bộ trưởng Tây Ban Nha đã cấm hành khách đến bằng đường hàng không và đường biển từ Vương quốc Anh trong khoảng thời gian từ ngày 22/12 năm ngoái cho đến ngày 30/3.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo