logo

MU và các ông lớn Ngoại hạng Anh ly khai tham dự Super League

Thứ hai, ngày 19/04/2021 - 06:28
5 /5 của 1 đánh giá
MU dẫn đầu các ông lớn Ngoại hạng Anh đã chính thức ly khai để đăng ký tham dự Super League, giải đấu đối lập với cúp châu Âu trong tương lai.

Giải đấu Super League ly khai đã được công bố vào tối Chủ nhật với dự báo có ảnh hưởng lớn đến tương lai của các trận đấu trong nước và cúp châu Âu. Đối với Ngoại hạng Anh, cả 6 CLB hàng đầu gồm Man City, Man United, Liverpool, Chelsea, Tottenham và Arsenal đều đăng ký tham gia.

MU tham gia Super League

Super League đưa ra tuyên bố: “12 câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu hôm nay họp lại với nhau để thông báo rằng đã đồng ý thành lập một giải đấu mới, Super League, do các Câu lạc bộ sáng lập điều hành.

“AC Milan, Arsenal, Atletico Madrid, Chelsea, Barcelona, ​​Inter Milan, Juvetus, Liverpool, Man City, Man United, Real Madrid và Tottenham đều tham gia với tư cách là Câu lạc bộ sáng lập. Dự kiến ​​sẽ có thêm 3 câu lạc bộ nữa tham gia trước mùa giải khai mạc, dự kiến ​​bắt đầu càng sớm càng tốt”.

Super League sẽ ảnh hưởng đến cúp châu Âu

UEFA đã phản ứng mạnh mẽ với thông báo rằng, mọi câu lạc bộ và cầu thủ tham gia Super League sẽ bị cấm tham gia tất cả các giải đấu ở cả cấp độ châu Âu và quốc tế, mở rộng sang cấp độ quốc tế - bao gồm cả giải vô địch châu Âu Euro. Trước đó, họ tuyên bố sẽ thực hiện hành động pháp lý nếu Super League được tiến hành.

Giải đấu mới chứng kiến ngân hàng khổng lồ của Mỹ JP Morgan sẽ tài trợ và điều hành khi đây là đứa con tinh thần của Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez cũng như chủ sở hữu người Mỹ của 3 CLB hàng đầu nước Anh.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo