logo

MU từng bỏ lỡ ngôi sao chạy cánh trị giá 40 triệu bảng thế nào?

Thứ bảy, ngày 27/03/2021 - 18:30
5 /5 của 1 đánh giá
Man Utd từng tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh xuất sắc vào mùa hè năm ngoái và tiến rất gần đến Ismaila Sarr của Watford.

Cựu giám đốc kỹ thuật Filippo Giraldi của Watford tiết lộ rằng, MU từng tiến rất gần đến việc chuyển nhượng Ismaila Sarr vào mùa hè năm ngoái.

Vào thời điểm ấy, Man Utd tập trung toàn bộ sự chú ý vào mục tiêu số một Jadon Sancho của Dortmund nhưng đội bóng Đức tỏ ra cứng rắn với đòi hỏi 108 triệu bảng.

Mu từng suýt giành Ismaila Sarr

Sau khi nhận ra rằng thương vụ Sancho sẽ không thành hiện thực, “Quỷ đỏ” đã quay sang Sarr, người mà Watford yêu cầu mức phí 40 triệu bảng.

Giờ đây, Giraldi nói về sự quan tâm của MU và tiết lộ mức độ chặt chẽ của các gã khổng lồ Premier League trong việc gói ghém chữ ký của anh ấy.

“Chúng tôi rất thân thiết, cá nhân tôi đàm phán với họ (MU). Chúng tôi không thể đạt được thỏa thuận. Và tôi nghĩ Ismaila còn rất trẻ, chắc chắn cậu ấy sẽ đến.

Mu từng suýt giành Ismaila Sarr

“Cậu ấy có lẽ đã bỏ lỡ một cơ hội, nhưng tôi nghĩ cũng đối với Watford trong điều kiện hiện tại, đó là điều may mắn khi cậu ấy ở lại.

“Tôi đánh giá cao Ismaila vì anh ấy có khả năng ảnh hưởng đến trận đấu mỗi khi thi đấu và điều đó khá hiếm”.

Cầu thủ chạy cánh 23 tuổi này có 5 bàn thắng và 6 đường kiến tạo trong mùa giải trước và anh tiếp tục phong độ ấn tượng đó cho Watford mùa này. Sarr ghi 9 bàn thắng sau 33 trận ở Championship để giúp đội nhà hy vọng trở lại Premier League.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo