logo

MU tính “cướp” thần đồng của Barca có điều khoản 86 triệu bảng

Thứ bảy, ngày 20/03/2021 - 14:12
5 /5 của 1 đánh giá
MU đang âm mưu giành thần đồng của Barca là Ilaix Moriba khi hợp đồng của tiền vệ này sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới.

Man Utd và RB Leipzig là những đang theo sát Ilaix Moriba của Barca. Cầu thủ 18 tuổi này có điều khoản giải phóng trị giá 86 triệu bảng nhưng hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2022.

Moriba đã có 4 lần ra sân ở La Liga mùa này, vào sân từ băng ghế dự bị trong trận Barcelona thua PSG ở Champions League.

Mặc dù cha và cũng là người đại diện của Moriba nói về ý định ở lại CLB thì theo Mundo Deportivo, MU và Leipzig đều theo dõi sát tình hình để sẵn sàng hành động.

MU nhắm Ilaix Moriba của Barca

MU không phải là đội bóng Anh duy nhất quan tâm bởi Chelsea cũng tìm cách lôi kéo trong trường hợp Barca thất bại trong việc ràng buộc bằng hợp đồng mới.

Vừa ghi bàn thắng đầu tiên ở La Liga hồi đầu tháng, Moriba gia nhập học viện của Barcelona vào năm 2010 và kể từ đó là một tài năng được đánh giá cao ở mọi lứa tuổi.

Khi hợp đồng đào tạo trẻ tại Barcelona kết thúc vào năm 2019, Moriba đã nhận được một số lời đề nghị, bao gồm cả Man City.

Quả thực, như tiết lộ từ cha của Moriba, ông Mamady Kourouma thì chỉ có một bước đột phá muộn trong cuộc đàm phán ở Tây Ban Nha mới ngăn cản con trai mình lên máy bay tới Anh để ký hợp đồng chuyên nghiệp với Man City.

Ilaix Moriba suýt chuyển đến Man City

“Chúng tôi đã gặp Txiki Begiristain (Giám đốc thể thao của Man City) và ông ấy giải thích toàn bộ dự án của họ cho chúng tôi”, Kourouma nói.

“Chúng tôi thích thú vì họ đã đặt cược rất nhiều vào anh ấy. Vài tuần sau, chúng tôi có vé đến Manchester và ký hợp đồng.

“Tôi đã hủy nó vào buổi sáng mà chúng tôi phải đến đó. Tôi muốn Ilaix trở thành một tấm gương cho các thế hệ tiếp theo của Barcelona. Chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận mà tất cả đều chiến thắng”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo