logo

MU lạc quan về Maguire trước chung kết Europa League và Euro 2021

Thứ sáu, ngày 21/05/2021 - 07:53
5 /5 của 1 đánh giá
Người hâm mộ MU và đội tuyển Anh có lý do để lạc quan về việc Harry Maguire sẽ trở lại chơi trận chung kết Europa League cũng như dự Euro 2021.

Maguire vừa tham dự buổi ra mắt bộ phim tài liệu “Never Give In” của Sir Alex Ferguson. Phóng viên Simon Stone của BBC Sport đã đăng bức ảnh Maguire di chuyển bình thường cùng các đồng đội Scott McTominay, Brandon Williams và Phil Jones mà không cần phải chống nạng hay đi giày bảo vệ như trước đó.

Maguire đang bình phục chấn thương

Maguire bị chấn thương dây chằng mắt cá trong trận gặp Aston Villa cách đây 2 tuần. Anh phải ngồi ngoài kể từ đó và MU đang lo lắng về tình trạng thể lực trước trận chung kết Europa League.

Trong cả 3 trận gần đây, người ta đều thấy Maguire chống nạng và mang đi giày bảo vệ khi theo dõi đội nhà thi đấu từ bên ngoài.

Mặc dù bức ảnh mới nhất này hoàn toàn không đảm bảo cho việc tham dự trận chung kết Europa League nhưng đó là một dấu hiệu đáng khích lệ.

Maguire đang bình phục chấn thương

Maguire sẽ không thi đấu với Wolves vào cuối tuần này khi MU muốn cho anh tiếp tục nghỉ ngơi. HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn có mọi thông tin rõ ràng về đội trưởng của mình để đến Gdansk - nơi tổ chức trận chung kết, sau đó có khả năng sẽ trải qua một buổi tập kiểm tra khi đến nơi.

MU đã gặp rất nhiều khó khăn trong phòng ngự khi thiếu vắng Maguire và sự hiện diện của anh rất quan trọng đối với cơ hội giành cúp bạc lần đầu tiên kể từ năm 2017 vào tuần tới.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo