logo

MU ký hợp đồng tài trợ áo đấu lớn nhất Premier League

Thứ bảy, ngày 20/03/2021 - 07:20
5 /5 của 1 đánh giá
Man Utd đã ký bản hợp đồng tài trợ áo đấu lớn nhất Premier League khi đạt thỏa thuận 5 năm với TeamViewers bắt đầu từ mùa giải 2021/22.

Công ty phần mềm từ xa TeamViewer sẽ thay thế nhà sản xuất ô tô Chevrolet, nhà tài trợ áo đấu chính của MU kể từ năm 2014, bằng hợp đồng mới trị giá khoảng 47 triệu bảng trong 5 mùa giải - có nghĩa là tổng giá trị lên tới 235 triệu bảng.

Mặc dù giảm 17 triệu bảng hàng năm so với Chevrolet, đây vẫn là khoản tài trợ lớn nhất do một đội thể thao đàm phán trong thời kỳ đại dịch trên toàn thế giới, mặc dù các câu lạc bộ bóng đá tiếp tục gặp khó khăn về tài chính mà không có doanh thu từ việc bán vé vào sân vận động.

TeamViewer là nhà tài trợ áo đấu mới của MU

Theo được hiểu, với việc MU không thể vô địch Premier League hoặc Champions League kể từ năm 2013, kết hợp với tác động tài chính của đại dịch, họ đã không thể đáp ứng hoặc làm tốt hơn các điều khoản đã thỏa thuận với Chevrolet cách đây 9 năm.

Giám đốc điều hành của MU, Richard Arnold cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào được thiết lập quan hệ đối tác này với một trong những công ty phần mềm năng động và thú vị nhất toàn cầu.

“Khả năng kết nối và cộng tác chưa bao giờ quan trọng hơn đối với thế giới và cộng đồng 1,1 tỷ người hâm mộ và người theo dõi của chúng tôi.

TeamViewer là nhà tài trợ áo đấu mới của MU

“Chúng tôi rất mong được hợp tác với TeamViewer để hiện thực hóa tầm nhìn của mình về mối quan hệ đối tác được xây dựng trên những cách kết nối thông minh hơn giữa mọi người và doanh nghiệp”.

Hợp đồng của MU được coi là tương đương với con số 55 triệu euro (47 triệu bảng) mỗi mùa của Barcelona với Rakuten.

TeamViewer có logo màu xanh lam, nhưng biểu tượng đó sẽ được chuyển sang màu trắng khi được in lên bộ áo đấu màu đỏ của MU vào mùa giải tới.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo