logo

MU đặt hàng rào thép xung quanh Old Trafford cho 3 trận sân nhà

Thứ hai, ngày 10/05/2021 - 20:27
5 /5 của 1 đánh giá
MU đã thắt chặt an ninh xung quanh sân Old Trafford bằng cách dựng hàng rào thép sau các cuộc biểu tình của người hâm mộ.

Người hâm mộ MU nổi giận xông vào bên trong sân Old Trafford hòi tuần trước trong các cuộc biểu tình chống lại chủ sở hữu CLB khiến trận gặp Liverpool bị hoãn lại.

Một cuộc biểu tình trước đó đã chứng kiến ​​khoảng 20 người lọt vào trung tâm Carrington để nói chuyện với HLV Ole Gunnar Solskjaer.

MU lập hàng rào thép sân Old Trafford

Sau những sự việc này, MU nhận lời khuyên từ cảnh sát về việc phải tăng cường an ninh trước trận đấu trên sân nhà với Leicester vào thứ Ba.

Thầy trò Solsjkaer đối mặt với Liverpool trong trận đấu được sắp xếp lại chỉ 48 giờ sau đó, trước khi tiếp đón Fulham vào thứ Ba tuần sau.

Trước khả năng những người hâm mộ tiếp tục phản đối gia đình Glazer ở trận gặp Leicester, MU quyết định đặt một hàng rào thép bên ngoài sân.

MU lập hàng rào thép sân Old Trafford

Người ta tin rằng, tuần trước, người hâm mộ đã vào được sân vận động thông qua Đường hầm Munich. Vì thế, MU phải gia cố bằng hàng rào để ngăn chặn các vụ đột nhập có thể xảy ra. Ngoài ra, cảnh sát dự kiến ​​sẽ có mặt với số lượng lớn trước trận đấu với Leicester.

MU không chắc sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất ở trận gặp Leicester hoặc Liverpool như tuyên bố của HLV Solskjaer. Họ đã cầm chắc suất dự Champions League nên cần xoay vòng lực lượng để chuẩn bị cho trận chung kết Europa League.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo