logo

MU có thể mất 2 triệu bảng nếu để Cavani ra đi

Chủ nhật, ngày 11/04/2021 - 16:40
5 /5 của 1 đánh giá
Edinson Cavani muốn trở lại Nam Mỹ vào cuối mùa giải nhưng việc rời MU không đơn giản do liên quan đến khoản tiền thỏa thuận.

Tình hình của Edinson Cavani đang trở nên phức tạp do khoản tiền 2 triệu bảng mà MU sẽ phải trả nếu họ không kích hoạt gia hạn hợp đồng thêm một năm.

Tiền đạo người Uruguay đã ký hợp đồng 12 tháng với mức lương 200.000 bảng/tuần khi đến Old Trafford hồi tháng 10 theo dạng miễn phí từ PSG. Thỏa thuận cũng bao gồm lựa chọn kéo dài thêm 12 tháng - nhưng chỉ khi cả hai bên đồng ý.

Cavani khó rời MU vì tiền thỏa thuận

Cavani cũng đồng ý một điều khoản cho phép ​​anh ra đi với một cái bắt tay vàng trị giá 2 triệu bảng nếu MU không giữ anh ở lại đến mùa hè năm 2022.

Tiền đạo 34 tuổi này có thể ra đi miễn phí vào cuối mùa giải và gã khổng lồ Boca Juniors của Argentina muốn đưa anh trở lại Nam Mỹ. Có điều, Boca không thể đáp ứng mức lương 10,5 triệu bảng năm hiện tại.

Vì thế, Cavani muốn nhận số tiền hấp dẫn từ MU để bù đắp cho khoản thu nhập bị mất khi chuyển đến Boca.

Cavani khó rời MU vì tiền thỏa thuận

Hiện các cuộc thảo luận giữa cầu thủ và CLB đang bế tắc vì không bên nào nhượng bộ khiến họ mất hàng triệu bảng. Tình hình này hy vọng được giải quyết trong 10 ngày tới sau khi Boca ra tối hậu thư cho Cavani.

Huyền thoại người Argentina Juan Roman Riquelme là phó chủ tịch của Boca và đang tìm cách lôi kéo cựu tiền đạo Palermo, Napoli và PSG đến đây.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo