logo

MU có nguy cơ bị trừ điểm sau khi trận gặp Liverpool bị hoãn

Thứ hai, ngày 03/05/2021 - 07:17
5 /5 của 1 đánh giá
MU có nguy cơ bị Premier League trừ điểm sau khi trận gặp Liverpool bị hoãn do người hâm mộ “Quỷ đỏ” gây náo loạn sân Old Trafford.

Vẫn chưa rõ MU có bị trừ điểm hay không khi các quy tắc của Premier League và LĐBĐ Anh đang mâu thuẫn với nhau về việc hoãn trận đấu.

Trận đấu giữa MU và Liverpool hôm qua đã bị hoãn lại sau tình hình rối loạn tại Old Trafford. Rất nhiều người hâm mộ xông vào sân, trong khi hàng nghìn người biểu tình bên ngoài, dẫn tới bạo lực bùng phát.

Trận MU vs Liverpool bị hoãn

Do không đảm bảo an toàn cho xe buýt của cả MU lẫn Liverpool đến sân vận động, quyết định tạm dừng trận đấu cuối cùng được đưa ra. Điều đó có nghĩa hai đội sẽ phải đối đầu vào một ngày khác.

Câu hỏi đặt ra là liệu MU có đối mặt với án phạt sau khi trận đấu bị buộc phải hoãn? Quy định của LĐBĐ Anh trong phần 8.3.4 chỉ ra rằng MU có thể bị coi là có lỗi khi trận đấu không diễn ra và do đó ​​Liverpool được nhận 3 điểm.

MU có thể bị trừ điểm do trận đấu phải hoãn

Nội dung cụ thể: “Trong trường hợp trận đấu bị hủy do hành vi của một CLB, hoặc các thành viên, hoặc người hâm mộ của CLB, Hội đồng quản trị có quyền ra lệnh trận đấu không được đá lại và trao 1 hoặc 3 điểm cho CLB không có lỗi”.

Tuy nhiên, do cảnh sát nằm trong số những bên quyết định trận đấu không thể bắt đầu nên Premier League tuyên bố rằng quyết định không phụ thuộc vào MU. Hơn nữa, do cả hai CLB đồng ý với quyết định hoãn trận đấu án phạt cho MU vẫn còn bỏ ngỏ.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo