logo

MU chưa kịp vui đã lo sợ mất tiền đạo đến hết mùa

Thứ hai, ngày 05/04/2021 - 09:11
5 /5 của 1 đánh giá
MU vừa thắng Brighton nhưng HLV Solskjaer đã phải lo lắng về tình trạng chấn thương của các tiền đạo, đặc biệt là Anthony Martial.

HLV của MU, Ole Gunnar Solskjaer thể hiện mối lo ngại về việc tiền đạo Anthony Martial có thể ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải do chấn thương đầu gối.

Tiền đạo người Pháp bị chấn thương trong trận gặp Kazakhstan ở vòng loại World Cup 2022 hồi tuần trước. Mặc dù người đồng nghiệp ở đội tuyển, Didier Deschamps loại trừ mức độ nghiêm trọng, bây giờ Solskjaer xác nhận rằng tình hình thực sự nghiêm trọng hơn nhiều.

Martial chấn thương có thể nghỉ đến hết mùa

“Thật không may, anh ấy bị bong gân đầu gối khi chơi cho đội tuyển Pháp”, Solskjaer phát biểu trên MUTV. “Luôn luôn là những bất trắc khi họ thi đấu quốc tế.

“Mất Anthony trong phần còn lại mùa giải là rất đáng thất vọng, đặc biệt là khi các báo cáo từ Pháp cho rằng tình hình không có gì nghiêm trọng nhưng nó có vẻ là điều tồi tệ”.

Solskjaer nói thêm: “Anh ấy bị bong gân đầu gối với tuyển Pháp và có vẻ như sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần. Chúng tôi hy vọng sẽ đưa anh ấy trở lại trước khi mùa giải kết thúc, nhưng chúng tôi không chắc”.

Rashford cũng bị nghi ngờ chấn thương

Ngoài Martial thì MU cũng hồi hội chờ đợi tin tức về một tiền đạo khác là Marcus Rashford. Trong trận gặp Brighton đêm qua, chỉ chưa đầy 10 phút sau khi ghi bàn, Rashford đã rời sân đi xuống đường hầm.

Anh có vẻ nhăn nhó vì đau, mặc dù vẫn chưa rõ liệu có bị chấn thương khác hay được cho nghỉ để đề phòng.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo