logo

MU chấp nhận tăng lương để giữ chân Cavani thêm một năm

Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 06:21
5 /5 của 1 đánh giá
MU đã chấp nhận tăng lương cho Edinson Cavani để giữ chân tiền đạo đang đạt phong độ rất cao này, điều có nghĩa họ không nhất thiết phải mua thêm chân sút nữa.

MU đã chính thức gia hạn hợp đồng một năm với Cavani mà theo nhiều nguồn tin, tiền đạo người Uruguay được tăng lương từ 200.000 bảng lên 250.000 bảng/tuần, tương đương tăng thêm 2,5 triệu bảng một năm.

Việc chi hậu hĩnh cho Cavani có thể giúp MU tiết kiệm được khoản tiền đáng kể trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Thay vì mua một tiền đạo hàng đầu, họ tiếp tục đặt niềm tin vào chân sút người Uruguay đang rất sung mãn.

MU gia hạn hợp đồng với Cavani

Cavani có kế hoạch rời Anh để trở lại Nam Mỹ khoác áo Boca Juniors, nhưng cuối cùng anh được thuyết phục ở lại MU thêm một mùa giải nữa. Như vậy, họ sẽ giảm áp lực trong việc phải mua một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Harry Kane của Tottenham và Erling Haaland của Dortmund trong tầm ngắm của “Quỷ đỏ” nhưng mức phí có thể lên tới 100 triệu bảng.

Trên thực tế, MU có thể đặt niềm tin vào Cavani với phong độ tuyệt vời của mình hiện nay. Anh đã ghi 8 bàn trong 7 trận gần nhất và tổng cộng 15 bàn từ đầu mùa, trở thành nhân vật nổi bật nhất trên hàng công.

Cavani đang có phong độ đỉnh cao với MU

“Trong mùa giải qua, tôi đã phát triển một tình cảm lớn đối với câu lạc bộ”, Cavani nói khi ký hợp đồng mới. “Tôi cảm thấy có một mối quan hệ sâu sắc với các đồng đội của mình và các nhân viên làm việc ở hậu trường tại đây. Họ tiếp thêm động lực cho tôi mỗi ngày và tôi biết rằng, cùng nhau, chúng ta có thể đạt được những điều đặc biệt.

“Ngay từ giây phút đầu tiên tôi đến, tôi đã cảm nhận được sự tin tưởng của HLV. Là một cầu thủ, niềm tin này mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình và tôi muốn cảm ơn ông ấy vì điều đó”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo