logo

Messi suýt từ chối đổi áo đấu với Man Utd sau sự cố gây tranh cãi

Thứ sáu, ngày 02/04/2021 - 10:19
5 /5 của 1 đánh giá
Lionel Messi suýt từ chối đổi áo với Scott McTominay của MU sau khi nhầm tưởng anh thúc cùi chỏ vào mặt mình trong một trận đấu ở Champions League năm 2019.

Messi được biết đến là người luôn giữ được sự bình tĩnh trên sân cỏ, nhưng biểu tượng của Barcelona từng suýt từ chối đổi áo với cầu thủ trẻ Scott McTominay sau một sự cố trong trận gặp MU.

Sự việc xảy ra khi Barcelona làm khách Old Trafford ở Champions League vào năm 2019. Trong trận tứ kết này, pha phản lưới nhà của Luke Shaw ấn định chiến thắng cho Barca nhưng Messi bị chảy máu mũi sau khi Chris Smalling vung cùi chỏ trong lúc nhảy lên đánh đầu.

Messi bị thúc cùi chỏ

Sau đó, khi McTominay đến hỏi đổi áo đấu với Messi thông qua đồng hương Argentina, Sergio Romero, tiền đạo của Barca nghĩ rằng chính cTominaylà người đã va chạm với mình.

Phát biểu với ESPN, McTominay giải thích việc anh phải giục Romero giải thích một cách hợp lý.

“Khi chúng tôi chống lại Barcelona, ​​Chris Smalling đã thúc cùi chỏ và anh ấy bị chảy máu mũi. Nhưng anh ấy nghĩ đó là tôi. Tôi đã nói với Sergio Romero ‘Sergio, cậu hỏi Messi là tôi có thể đổi áo không?’.

Messi bị Smalling thúc cùi chỏ

Sergio quay lại và nói ‘Anh ấy nghĩ cậu là người đã thúc cùi chỏ’. Tôi phải nói ‘không, không, không, rằng đó không phải là tôi. Hãy chắc chắn rằng tôi lấy chiếc áo đó vì nó đang ở trong phòng ngủ của tôi’.

“Anh ấy biết đó không phải là tôi. Xin lỗi, Chrissy (Smalling), nhưng anh ấy là người đã va chạm thô bạo một chút với Messi”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo