logo

Messi muốn dự án thế nào ở Barca để gia hạn hợp đồng?

Thứ năm, ngày 01/04/2021 - 15:36
5 /5 của 1 đánh giá
Messi vẫn đang chờ lời đề nghị gia hạn từ Barcelona, hay chính xác là một dự án mang tính thuyết phục để có thể chấp nhận ở lại CLB.

Tân Chủ tịch Joan Laporta muốn Messi tiếp tục ở lại Barca sau khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào tháng 6 tới. Tuy nhiên, ông vẫn chưa gửi cho Messi một đề nghị cụ thể để hy vọng thuyết phục được ngôi sao người Argentina ký thỏa thuận mới.

Theo Esport3, Laporta đã chuẩn bị một đề xuất cho đội trưởng đội bóng sau khi nhận kết quả phân tích đầu tiên về tình hình kinh tế của CLB trong những ngày gần đây.

Messi chờ dự án mới của Barca

Điều mà Laporta đã biết là Messi luôn ưu tiên dự án thể thao hơn là yếu tố kinh tế trong hợp đồng. Ở tuổi 34 vào tháng 6 tới, ngôi sao người Argentina biết rằng anh không còn nhiều năm ở đẳng cấp cao nhất và muốn gấp rút lựa chọn để chiến đấu cho chức vô địch Champions League.

Ở Barca, họ có một tương lai đầy triển vọng khi HLV Ronald Koeman đặt cược vào những cầu thủ trẻ tài năng như Pedri, Dest, De Jong, Ilaix hay Ansu Fati. Tuy nhiên, mùa này, giấc mơ vô địch Champions League của họ một lần nữa tan thành mây khói.

Vì vậy, không chỉ là một dự án cho tương lai, những gì Messi cần là Laporta sẽ tăng cường cho đội hình thế nào để có thể chiến đấu trong ngắn hạn, tức là vào những năm cuối cùng với công suất tối đa.

Messi chờ dự án mới của Barca

Theo các nguồn tin từ hội đồng quản trị, có một sự lạc quan về việc Messi sẽ gia hạn, đặc biệt là sau khi anh bỏ phiếu trong cuộc bầu cử cùng với con trai cả của mình. Tất nhiên, họ biết rằng CLB phải đem về những bản hợp đồng lớn, chẳng hạn như Erling Haaland.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo