logo

Messi mua căn hộ siêu sang hơn 7 triệu đô la bên bờ biển

Chủ nhật, ngày 25/04/2021 - 15:51
1 /5 của 1 đánh giá
Lionel Messi đã có thêm một tài sản khác khi bỏ ra hơn 7 triệu đô la để mua một căn hộ siêu sang nằm bên bờ biển nổi tiếng Miami, Mỹ.

Truyền thông Mỹ cho biết, Messi đã mua lại một căn hộ với giá 7,3 triệu đô la được trang bị nội thất với 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm nhìn ra biển trong một tòa nhà độc đáo ở Sunny Isles, phía bắc bãi biển Miami.

Theo The Real Deal, một trang web kinh doanh bất động sản, căn hộ có diện tích hơn 511 mét vuông và có sân thượng rộng 195 mét. Trước đây, nó có giá niêm yết 8 triệu đô la.

Messi mua căn hộ

Người mua là Celromalina LLC, một công ty mà theo các truyền thông địa phương thì có liên hệ với gia đình cầu thủ người Argentina.

Một trong những điều xa xỉ của dinh thự là nó ở tầng thứ 9 của tòa nhà 39 tầng Regalia, có một tủ lạnh với sức chứa 1.000 chai rượu.

Tòa nhà có 6 hồ bơi, spa, trung tâm thể dục, phòng tập yoga, nhà bếp trang bị đầu bếp, sân chơi, quầy rượu sâm banh và hầm rượu.

Messi mua căn hộ

Theo The Real Deal, 2 năm trước, Messi đã mua một căn hộ trong tòa nhà 60 tầng của Porsche Design Tower ở Bbãi biển Miami với giá 5 triệu USD. Regalia cách tòa Porsche khoảng 10 dãy nhà.

Messi là một trong những vận động viên thể thao được trả lương cao nhất thế giới. Vào đầu năm nay, tiết lộ về hợp đồng với Barcelona cho thấy nó có tổng giá trị hơn 555 triệu euro cho 4 mùa giải, vì vậy việc mua căn hộ là khoản đầu tư không quá lớn đối với anh.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo