logo

Messi được đánh giá là giỏi nhất, Xavi thông minh nhất

Thứ hai, ngày 29/03/2021 - 14:00
5 /5 của 1 đánh giá
Hậu vệ Dani Alves đã đưa ra những đánh giá về đồng đội cũ của mình ở Barca là Lionel Messi, Xavi cũng như đối thủ Sergio Ramos bên phía Real Madrid.

Dani Alves được coi là hậu vệ phải xuất sắc nhất mọi thời đại của Barca. Ở tuổi 37, anh đang chơi cho Sao Paulo tại quê nhà Brazil.

Mới đây, Alves đã trả lời câu hỏi với những người theo dõi mình trên Instagram, chẳng hạn, ai là người giỏi nhất, cầu thủ bóng đá thông minh nhất, hậu vệ mạnh mẽ nhất.

Alves đánh giá Messi giỏi nhất thế giới

Khi được hỏi liệu Leo Messi hay Cristiano Ronaldo giỏi hơn, cựu tuyển thủ Brazil trả lời một cách lịch lãm: “Bất chấp sự tuyệt vời của cả hai, một bức ảnh có giá trị ngàn lời nói”, kèm theo một bức ảnh ôm số 10 của Barcelona.

Với câu hỏi “Ai là cầu thủ thông minh nhất mà bạn từng chơi cùng?”, Alves trả lời: “Xavi” mà không đưa ra thêm bất kỳ lời giải thích nào.

Alaves cũng không ngần ngại khi nêu tên ai là hậu vệ tốt nhất mà anh phải đối mặt: “Sergio Ramos, anh ấy quá mạnh mẽ”. Nhưng anh cũng có phần khiêm tốn khi được hỏi liệu mình có phải là hậu vệ phải xuất sắc nhất trong lịch sử hay không: “Tôi xếp sau Cafu”.

Alves và Messi khi chơi cùng nhau

Trong sự nghiệp của mình, Alves tạo những dấu ấn không thể xóa nhòa ở Sevilla và Barcelona. Anh chơi 6 mùa giải tại đội bóng xứ Andulusia trước khi gia nhập Barca.

Trong 8 năm khoác áo Barca, Alves chơi 391 trận, giành tổng cộng 23 danh hiệu, bao gồm 3 chức vô địch Champions League và 6 ngôi quán quân La Liga.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo