logo

Messi bỏ cơ hội lập hat-trick khi hào phóng với đồng đội

Thứ sáu, ngày 23/04/2021 - 06:55
5 /5 của 1 đánh giá
Messi đã bỏ cơ hội lập hat-trick trong trận Barca thắng Getafe khi thể hiện sư hào phóng nhường sút phạt đền cho đồng đội Griezmann.

Messi lẽ ra đã lập hat-trick đầu tiên trong hơn một năm cho Barcelona trong trận thắng Getafe khi đội bóng được hưởng quả penalty vào cuối trận.

La Pulga trước đó lập cú đúp vào thời điểm Barcelona dẫn 4-2 với màn trình diễn rực sáng. Anh xứng đáng có được một hat-trick sau khi 2 lần sút trúng cột dọc và nhiều người nghĩ rằng tiền đạo người Argentina sẽ thực hiện quả penalty vào cuối trận.

Messi nhường phạt đền cho Griezmann

Tuy nhiên, Messi quyết định nhường cho Griezmann và tiền đạo người Pháp đánh bại thủ môn David Soria, ấn định chiến thắng đậm 5-2.

Griezmann đã bỏ lỡ một số cơ hội trong trận đấu và cuối cùng cũng có bàn thắng cho riêng mình như một cách giải tỏa áp lực. Các máy quay đã bắt gặp hình ảnh cầu thủ người Pháp đến gần Messi và ôm anh đầy cảm động.

Người hâm mộ trên mạng xã hội phản ứng với hành động của Messi, trong đó tin rằng anh đã thể hiện phẩm chất thủ lĩnh thực sự để giúp đỡ một đồng đội đang gặp khó khăn.

Messi nhường phạt đền cho Griezmann

Hồi năm 2015, Messi từng làm điều hào phóng tương tự khi nhường đá penalty cho Neymar vốn vẫn chưa ghi bàn, thay vì có cơ hội hoàn tất hat-trick.

Với cú đúp ở trận này, Messi đã trải qua 12 mùa giải liên tiếp ghi từ 25 bàn thắng trở lên tại La Liga. Anh vẫn còn nhiều cơ hội để làm tốt hơn thành tích 25 bàn của cả mùa trước.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo