logo

Man City bất ngờ rút khỏi cuộc đua giành Messi

Thứ tư, ngày 31/03/2021 - 15:45
3 /5 của 1 đánh giá
Man City được cho là đã rút khỏi cuộc đua giành Messi khi dành sự tập trung cho mục tiêu khác khả thi hơn trên thị trường chuyển nhượng.

Tương lai của Messi dường như đang sáng tỏ. Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Man City - vốn là điểm đến ưa thích của Messi cách đây 8 tháng, ​​đã rút lui khỏi cuộc đua này.

Messi sẽ kết thúc hợp đồng với Barca sau 3 tháng tới và ngay từ ngày 1/1/2021 anh đã có thể tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào.

Messi khó đến Man City

Tuy nhiên, khi La Pulga đợi đến cuối mùa giải để đưa ra quyết định dứt khoát thì vào thời điểm hiện tại, người ta tin rằng anh sẽ gia hạn và ở lại Barca.

Man City ưu tiên đem về một số 9 thực thụ thay vì Messi sau khi thông báo sẽ chia tay Sergio Aguero. Nếu thông tin này được xác nhận, PSG là bến đỗ khả thi duy nhất để lôi kéo Leo ra đi.

Khi xác định Aguero sẽ không ở lại Man City, đội bóng của Guardiola tập trung mục tiêu vào việc tìm kiếm một tiền đạo mũi nhọn. Người đầu tiên trong danh sách này là Erling Haaland, sau đó đến lượt Romeo Lukaku của Inter và Harry Keane của Tottenham.

Man City tập trung vào Haaland thay vì Messi

Từ cấp cao nhất của Man City, bao gồm các chuyên gia am hiểu nội bộ của Barcelona như Ferran Soriano và Txiki Begiristain đều tin rằng Messi cuối cùng sẽ gia hạn với Barcelona.

Như vậy, các con đường ra đi của Messi bị thu hẹp đáng kể và một cuộc chuyển nhượng đình đám khó xảy ra.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo