logo

Liverpool phản ứng khi Alexander-Arnold bị hắt hủi ở tuyển Anh

Thứ bảy, ngày 03/04/2021 - 07:55
5 /5 của 1 đánh giá
HLV Liverpool, Jurgen Klopp tỏ ra bất ngờ trước việc hậu vệ Trent Alexander-Arnold bị gạt khỏi đội tuyển Anh ở lần tập trung vừa qua cho vòng loại World Cup.

Alexander-Arnold chắc chắn đã sốc và ngạc nhiên khi bị HLV Gareth Southgate gạt khỏi đội hình tuyển Anh tham dự vòng loại World Cup gặp San Marino, Albania và Ba Lan.

Quyết định từ Southgate gây bất ngờ cho Liverpool đến mức đồng nghiệp Klopp phải điều chỉnh lại các buổi tập của mình trong kỳ nghỉ vừa qua bởi ban đầu ông dự kiến Alexander-Arnold ​​sẽ phục vụ đội tuyển trong 2 tuần.

Alexander-Arnold bất ngờ bị loại khỏi tuyển Anh

Klopp nói: “Tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy không được gọi lên. Tôi không có kế hoạch gì với anh ấy cả (ở Liverpool). Chúng tôi đã có các buổi tập được lên kế hoạch sau khi các cầu thủ thực hiện nghĩa vụ quốc gia và Trent có mặt ở đó, điều cho thấy tôi ngạc nhiên như thế nào.

“Tôi tôn trọng việc Southgate đưa ra quyết định của riêng ông ấy, nhưng tôi không hiểu điều đó bởi vì Trent Alexander-Arnold đã nổi bật trong 2 mùa giải trước.

“Tôi không có vấn đề gì nếu các cầu thủ của mình bị chỉ trích. Anh ấy (Trent) đã trở lại nổi bật. Anh ấy bắt đầu mùa giải do Covid khá sớm. Anh ấy đã mất một thời gian để bước vào mùa giải nhưng kể từ thời điểm đó là một trong những cầu thủ ổn định nhất của chúng tôi”.

Alexander-Arnold bất ngờ bị loại khỏi tuyển Anh

Vị trí hậu vệ cánh phải là khu vực mà tuyển Anh đang rất dồi dào về lực lượng. Về điều này, Klopp nói: “Gareth có Kyle Walker, một hậu vệ phải xuất sắc có thể chơi trung vệ. Reece James - tài năng lớn, cả Aaron Wan-Bissaka và Kieran Trippier.

“Đó là quyết định của ông ấy, liên quan đến cách bạn muốn chơi. Nếu bạn muốn đối đầu với một đội phòng ngự sâu thì chắc chắn những quả tạt và đường chuyền của Trent trở nên cần thiết. Tôi không biết ai có thể làm được điều đó như anh ấy. Tôi biết anh ấy muốn có mặt trong đội tuyển Anh và anh ấy sẽ cố gắng ở đó một lần nữa”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo