logo

Liverpool nhắm mục tiêu cho hàng thủ trị giá 33 triệu bảng

Thứ ba, ngày 30/03/2021 - 07:40
5 /5 của 1 đánh giá
Liverpool đang nhắm đến trung vệ Ibrahima Konate ở kỳ chuyển nhượng tới, nhưng có một mối lo ngại liên quan đến chấn thương.

Liverpool bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè với việc nhắm đến trung vệ Ibrahima Konate của RB Leipzig.

Konate bắt đầu sự nghiệp tại Sochaux và tiềm năng của anh sớm được phát hiện. Với chiều cao tốt, trung vệ này nổi bật về khả năng không chiến.

Mặc dù chỉ ra sân 12 lần cho Sochaux, Leipzig vẫn cảm thấy thuyết phục để thực hiện cuộc chuyển nhượng cho Konate. Cùng với Dayot Upamecano, đó là mối quan hệ đối tác tuyệt vời ở hàng thủ đội bóng Bundesliga.

 Liverpool đang nhắm đến Ibrahima Konate

Điều rất ấn tượng là Leipzig chỉ trả khoảng 300.000 bảng phí chuyển nhượng vào năm 2017.

Bây giờ, sau cuộc khủng hoảng chấn thương ở hàng thủ, Liverpool đang tìm cách đưa Konate về khi trung vệ này có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 33 triệu bảng. 

Với việc Leipzig không ở trong tình thế buộc phải bán, Liverpool hoặc bất kỳ đội bóng nào khác đều phải trả điều khoản giải phóng cho Konate là 40 triệu euro, thay vì cố gắng đàm phán mức giá thấp hơn.

Ibrahima Konate có giá 33 triệu bảng

Tuyển thủ U21 Pháp không chỉ nổi bật về sức mạnh, tranh chấp tay đôi và khả năng không chiến. Anh còn là một cầu thủ rê bóng cừ khôi, có thể giảm bớt áp lực lên hàng thủ bằng công việc cầm bóng - một yêu cầu cần có ở Premier League với cường độ cao.

Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại liên quan đến chấn thương là trung vệ sinh ra ở Paris mới chỉ ra sân 89 lần cho Leipzig kể từ khi chuyển đến Đức 4 năm trước. Mùa giải trước, anh chỉ ra sân 8 lần sau khi bị rách sợi cơ ở chân phải vào tháng 10.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo