logo

Liverpool bị giáng đòn mạnh khi mua trung vệ Konate

Thứ hai, ngày 24/05/2021 - 00:05
5 /5 của 1 đánh giá
Liverpool đã bị giáng một đòn mạnh trong nỗ lực mua trung vệ Ibrahima Konate của Leipzig với điều khoản về số tiền giải phóng hợp đồng.

Liverpool đang nhắm đến một trung vệ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này sau cuộc khủng hoảng chấn thương kéo dài suốt mùa giải. Mặc dù có tin cho rằng việc mua Konate của Leipzig đã hoàn tất nhưng họ đã bị giáng một đòn mạnh khi theo đuổi cầu thủ 21 tuổi.

Liverpool theo đuổi Konate

Theo tờ Times, Leipzig đưa ra cơ cấu thanh toán cho cầu thủ người Pháp vốn có điều khoản giải phóng 40 triệu euro (34 triệu bảng). Cụ thể, CLB Bundesliga yêu cầu thanh toán toàn bộ số tiền nói trên trong một đợt, trái ngược với mong muốn trả góp của Liverpool.

Liverpool trước đây đã chọn cách trả góp cho các thương vụ, chẳng hạn trả cho Wolves chỉ 4 triệu trong 45 triệu bảng khi mua Diogo Jota vào mùa hè năm ngoái. Họ sẽ phải thanh toán thêm 12 triệu bảng vào mua hè này trong lần tiếp theo.

Vấn đề của Konate xuất hiện trong bối cảnh HLV Jurgen Klopp vẫn chưa đưa ra quyết định về Ozan Kabak. Cầu thủ trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ được mượn từ Schalke hồi tháng 1 và đã chơi tốt dần theo thời gian. Tuy nhiên, không có dấu hiệu cho thấy Liverpool sẽ chi khoảng 18 triệu bảng để mua đứt Kabak.

Liverpool theo đuổi Konate

Trước đó, Liverpool được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Konate về bản hợp đồng 5 năm và chỉ còn chờ thỏa thuận giữa hai CLB.

The Kop từng theo đuổi Dayot Upamecano của RB Leipzig nhưng đã quay sang Konate khi Upamecano đầu quân cho Bayern Munich với giá 37 triệu bảng, được xác nhận hồi tháng 2.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo