logo

Klopp chỉ mặt 2 tội đồ Liverpool sau thảm bại trước Real Madrid

Thứ tư, ngày 07/04/2021 - 13:00
5 /5 của 1 đánh giá
Liverpool đã phải nhận thất bại thuyết phục trước Real Madrid. HLV Klopp cũng đã chỉ ra 2 mắt xích yếu nhất và là nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Liverpool đối đầu Real Madrid vào thời điểm họ đã có những dấu hiệu hồi sinh. The Kop rất hy vọng sẽ dựa vào đấu trường Champions League để gỡ lại một mùa giải thảm họa ở Premier League.

Dù phải gặp Real Madrid song cơ hội dành cho The Kop không hề nhỏ. So với thời điểm trận chung kết cách đây 2 năm, Real Madrid cũng đã suy yếu đi rất nhiều.

Thế nhưng Liverpool đã phải nhận về thất bại quá cay đắng. Họ thua quá dễ dàng trước một Real Madrid già giơ và đẳng cấp. Tỷ số 1-3 cho thấy Liverpool vẫn còn thua kém đội bóng Hoàng gia rất nhiều.

Sau trận đấu, HLV Klopp không giấu được nỗi thất vọng. Ông không hề hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Theo đó, Klopp cũng nói rõ Keita và Arnold là hai tội đồ.

"Kết quả này thật tồi tệ. Tôi không thể hài lòng với những gì diễn ra trên sân. Khi có bóng, tôi muốn cầu thủ Liverpool phải trình diễn thứ bóng đá mạnh mẽ và trực diện hơn.

Chúng tôi không xứng đáng có được bất kỳ điều gì ở trận đấu này. Thế nhưng một bàn thắng trên sân khách giúp mọi thứ không hoàn toàn là thảm họa. Liverpool đã có vốn cho trận lượt về.

Nói về Arnold, đây không phải lần đầu tiên cậu ấy làm như vậy. Tôi đã chứng kiến nhiều tình huống sai lầm tương tự trong quá khứ. Tôi cũng không thấy bất kỳ sự bọc lót nào ở đây.

Tình huống thay Keita phút 42. Tôi không phân tích gì nhiều. Tất cả đã diễn ra trên sân và mọi người đều thấy. Tôi muốn thay đổi chiến thuật và nếu được, thời điểm đó tôi sẽ tạo ra nhiều hơn 1 sự thay đổi", HLV Klopp ngán ngẩm.

Mặc dù để thua 1-3 trên sân khách song NHM Liverpool vẫn rất tự tin. Trong mùa giải họ đăng quang ngôi vô địch, The Kop từng thua 0-3 trước Barca nhưng sau đó thắng lại 4-0 ở Anfield.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo