logo

Huyền thoại Arsenal xác nhận hậu thuẫn để tỷ phú mua lại CLB

Thứ ba, ngày 04/05/2021 - 06:54
5 /5 của 1 đánh giá
Huyền thoại Thierry Henry xác nhận đang hậu thuẫn cho tỷ phú người Thụy Điển Daniel Ek thực hiện tham vọng mua lại Arsenal.

Cựu tiền đạo Thierry Henry đã xác nhận sự tham gia trong vụ mua lại Arsenal với giá khoảng 2 tỷ bảng từ tỷ phú Daniel Ek.

Trước đó, Giám đốc điều hành Spotify, Daniel Ek được đồn thổi hợp tác với bọ ba huyền thoại Thierry Henry, Patrick Vieira và Dennis Bergkamp để mua CLB từ nhà Kroenke.

Daniel Ek muốn mua lại Arsenal

Bây giờ, Henry đã chính thức xác nhận mối quan tâm này khi nói với Sky Sports: “Tôi biết rất nhiều người muốn nghe về nó, đó là sự thật. Daniel là một người hâm mộ Arsenal. Ông ấy không nói điều đó cho bất kỳ công chúng nào, ông ấy đã là một người hâm mộ Arsenal từ rất lâu rồi.

“Ông ấy tiếp cận chúng tôi, chúng tôi lắng nghe. Trước hết, chúng tôi biết rằng ông ấy muốn lôi kéo người hâm mộ, đưa họ trở lại và biết điều gì đang xảy ra.

“Ông ấy muốn tiêm lại DNA của Arsenal, điều mà đối với tôi nó đã không còn nữa. Họ đã không có nhiều người Arsenal trong hội đồng quản trị có thể chỉ ra hướng đi đúng đắn. Đó là điều Daniel muốn làm.

Henry được mời tiếp quản Arsenal

“Ông ấy liên hệ và tự nói rằng đã thu thập được tiền để đưa ra một cuộc đấu giá tốt. Chúng tôi đang cố gắng đưa ra một giải pháp, liên quan đến người hâm mộ và DNA trở lại CLB”.

Henry thậm chí còn nói rằng Ek sẽ không bao giờ cho phép Arsenal bị lôi kéo vào Super League, giải đấu từng làm dấy lên những cuộc biểu tình phản đối của người hâm mộ.

 

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo