logo

HLV Tuchel đưa ra tối hậu thư cho các tiền đạo Chelsea

Thứ bảy, ngày 10/04/2021 - 07:40
5 /5 của 1 đánh giá
HLV Chelsea, Thomas Tuchel đã cảnh báo các tiền đạo của mình về việc họ chỉ còn thời gian đến cuối mùa giải để cải thiện tình hình.

HLV Thomas Tuchel tuyên bố sẽ dành thời hạn từ nay cho đến cuối mùa giải để các tiền đạo của Chelsea ngăn chặn sự sa sút của mình trước khi quyết định liệu có cần thêm viện binh hay không.

Chelsea đã chi tổng cộng 180 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái để tăng cường sức mạnh tấn công nhưng Timo Werner và Kai Havertz luôn gặp khó khăn trước khung thành đối phương. Thật trớ trêu, tiền đạo dự bị Tammy Abraham có nhiều bàn thắng nhất ở Ngoại hạng Anh (6), mặc dù không thi đấu gần 2 tháng.

Timo Werner gây thất vọng lớn

Khi được hỏi liệu Chelsea có cần số 9 mới hay không, Tuchel nói: “Trong 8 tuần tới, chúng tôi chỉ phải nghĩ cách có thể cải thiện hiệu suất ghi bàn. Sau đó vào mùa hè, chúng tôi sẽ suy nghĩ xa hơn để xem giải pháp nào tốt nhất cho mình.

“Đó có phải là giải pháp tốt nhất để giữ nguyên đội hình đang có? Liệu chúng ta có thể cải thiện trên sân tập với tư cách cá nhân và tập thể..., đây là những câu hỏi dành cho tháng 6.

Havertz chơi không như mong đợi cho Chelsea

“Hiện tại, vào tháng 4, mọi người đều biết rằng khi bạn đọc số liệu thống kê, điều đó là hiển nhiên và các chàng trai thiếu sự tự tin khi họ không ghi bàn”.

Những tin đồn trên thị trường chuyển nhượng cho thấy, Chelsea là một trong những đội bóng đang theo đuổi Haaland bằng cách tiếp tục chi số tiền chuyển nhượng lớn vào mùa hè.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo