logo

HLV Koeman phải trả giá cho kết quả tệ hại của Barca

Thứ hai, ngày 17/05/2021 - 16:10
5 /5 của 1 đánh giá
HLV Ronald Koeman nhiều khả năng phải trả giá cho kết quả tồi tệ của Barca ở mùa giải này, trong đó đứng trước nguy cơ mất chức.

Theo Đài phát thanh RAC-1, có tới 99% HLV Koeman sẽ không còn dẫn dắt Barca ở mùa giải tới sau khi đội bóng chỉ có thể xếp tối đa thứ ba trong chiến dịch hiện tại.

Thất bại 1-2 trước Celta Vigo trên sân nhà khiến Barca hết hy vọng tranh chức vô địch, đồng thời khiến tương lai của Koeman bị nghi ngờ hơn bao giờ hết.

Barca tìm người thay thế Koeman

Nguồn tin nói trên cho biết, có tới 99% CLB xứ Catalan quyết định gạt bỏ HLV người Hà Lan. 1% còn lại tương ứng với khả năng Barca không tìm được người thay thế đảm bảo, khi ấy Koeman có thể tiếp tục.

Theo RAC-1, Koeman không phải là HLV ưa thích của tân chủ tịch Joan Laporta, người cho rằng cách tiếp cận trận đấu như đã xảy ra trong mùa giải này không thích hợp.

Laporta chắc chắn muốn thay đổi băng ghế huấn luyện nhưng không muốn gây mất ổn định cho đội bóng mà sẽ chỉ công bố khi mùa giải kết thúc.

Barca tìm người thay thế Koeman

Vào thời điểm đó, Barca sẽ tìm kiếm một người thay thế cho chiến lược gia người Hà Lan. Nếu các ứng cử viên không thể thuyết phục ban lãnh đạo CLB thì Koeman có thể tiếp tục dẫn dắt đội bóng và hoàn thành năm hợp đồng thứ hai của mình.

Trong những ngày qua xuất hiện tin đồn cho rằng Barca đã tiếp cận huyền thoại Xavi, người vừa gia hạn hợp đồng với Al Sadd ở Qatar.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo