logo

HLV Guardiola khen đối thủ trước thềm tứ kết Champions League

Thứ hai, ngày 05/04/2021 - 15:56
5 /5 của 1 đánh giá
HLV Pep Guardiola thể hiện sự ngưỡng mộ về cách Dortmund đầu tư vào các tài năng trẻ, trong đó bao gồm việc chi những khoản phí cho người đại diện.

Pep Guardiola khi được hỏi về ấn tượng đối với Dortmund trước thềm trận lượt đi vòng tứ kết Champions League đã đề cập đến số tiền lớn mà họ chi cho người đại diện cầu thủ.

“Nếu một người ở Manchester biết về Borussia Dortmund thì đó là tôi. Văn hóa của câu lạc bộ này, cách họ chơi bóng và tôi sẽ không tìm thấy một cầu thủ nào của Dortmund mà không có chất lượng”, Guardiola nhận xét.

Guardiola khen ngợi chuyển nhượng cầu thủ trẻ của Dortmund

“Họ chi rất nhiều tiền cho các cầu thủ trẻ và cũng trả rất nhiều tiền cho người đại diện để đem về những cầu thủ này với chất lượng đáng kinh ngạc.

“Có thể mùa này họ không tìm thấy sự nhất quán ở Bundesliga để giành chiến thắng hàng tuần, nhưng trong 2 trận đấu loại trực tiếp, họ có thể làm được điều gì đó”.

Để thành công trong vụ Haaland, Dortmund đã mạnh tay chi nhiều tiền cho người đại diện và cha cầu thủ.

Haaland chỉ có phí chuyển nhượng khoảng 17 triệu bảng khi chuyển từ Red Bull Salzburg sang Dortmund 2 năm trước. Tuy nhiên, Raiola và cha của tiền đạo người Na Uy đã được nhận khoản thù lao rất lớn cho việc môi giới thương vụ này.

Haaland và Sancho là những cầu thủ trẻ nổi bật của Dortmund

“Siêu cò” Raiola được dự báo sẽ kiếm được khoản tiền lớn khác khi cùng cha của Haaland, ông Alfie tiến hành “đấu giá” với một loạt CLB lớn ở châu Âu.

Guardiola trước đó tuyên bố rằng Man City sẽ không vung tiền trên thị trường chuyển nhượng để mua tiền đạo trong bối cảnh cuộc săn đuổi Haaland ngày càng căng thẳng.

Trong một năm qua, Man City đã chi 30,1 triệu bảng cho người đại diện, bao gồm Jorge Mendes với khách hàng là Ruben Dias, trung vệ chuyển đến từ Benfica.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo