logo

Hazard có nguy cơ không thể chơi bóng với chấn thương mắt cá chân

Thứ sáu, ngày 19/03/2021 - 07:25
5 /5 của 1 đánh giá
Eden Hazard có nguy cơ phải chấm dứt sự nghiệp nếu tiền vệ kiến thiết của Real Madrid trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân lần thứ ba.

Hazard muốn một cuộc phẫu thuật mắt cá chân khác để chấm dứt cơn ác mộng chấn thương của mình ở Real Madrid.

Tuy nhiên, bác sĩ hàng đầu ở Tây Ban Nha, Jose Gonzalez cảnh báo, anh có thể không bao giờ chơi bóng được nữa nếu trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân lần thứ ba.

Hazard chấn thương quá nhiều ở Real Madrid

Bác sĩ Jose Gonzalez, người làm việc cho Atletico Madrid, cảnh báo việc động “dao kéo” một lần nữa có thể dẫn đến kết thúc sự nghiệp.

“Hazard phải tập cùng toàn đội tới 10 buổi tập. Theo kinh nghiệm của tôi, rất khó để cậu ấy trở lại thi đấu đúng với đẳng cấp của mình ở Real Madrid mùa này”, Gonzalez nói với Ondacero.

“Nếu một cầu thủ trở lại sau chấn thương dài mà không được tập luyện chăm chỉ thì điều bình thường nhất là anh ta lại bị chấn thương. Anh ấy lo lắng, anh ấy muốn chứng tỏ rằng mình xứng đáng và muốn cống hiến 100%”.

Hazard chấn thương quá nhiều ở Real Madrid

Hazard đã đến London để lấy ý kiến ​​lần thứ hai về chấn thương mắt cá chân khi quyết định xem xét nên thực hiện một cuộc phẫu thuật khác hay không. Anh muốn thực hiện ngay với hy vọng sẽ kịp bình phục cho Euro 2020 diễn ra vào mùa hè tới.

Kể từ khi rời Chelsea vào năm 2019, những vấn đề dai dẳng với mắt cá chân trái khiến Hazard không thể tỏa sáng như trước. Anh chỉ có 14 lần ra sân trong mùa giải này và thời gian ngồi ngoài ở mức báo động.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo