logo

Hậu vệ Man City phấn khích khi được chơi cùng Messi

Thứ tư, ngày 24/03/2021 - 20:05
5 /5 của 1 đánh giá
Hậu vệ Eric Garcia của Man City đã chia sẻ sự phấn khích trước triển vọng được chơi cùng với siêu sao Lionel Messi ở Barcelona.

Tờ Sport của Tây Ban Nha khẳng định Eric Garcia sẽ ký hợp đồng 5 năm với Barca và trở thành sự tăng cường đầu tiên của tân chủ tịch Joan Laporta.

Hậu vệ 20 tuổi này đã từ chối hợp đồng mới tại Man City để trở lại Barca - nơi anh đã có 9 năm trong học viện La Masia.

Mặc dù Messi có khả năng chuyển đến Man City theo chiều ngược lại nhưng Garcia thừa nhận rất thích chơi với đàn anh người Argentina ở Nou Camp.

Eric Garcia sẽ chuyển tới Barca

“Sẽ rất đặc biệt nếu được chơi cùng với Messi vì anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Từ tuần này qua tuần khác, mọi người thấy những gì anh ấy làm và thật không thể tin được”, Garcia chia sẻ với Sport.

Garcia nói thêm rằng mối quan hệ của anh với HLV Pep Guardiola không hề xấu đi mặc dù từ chối ở lại Man City. Trung vệ này mới chỉ có 10 lần ra sân mùa này, gồm 4 trận ở Premier League.

“Tôi đã đưa ra quyết định (không gia hạn hợp đồng với Man City). Tôi sẽ làm gì sau đó thì tôi không biết mà hiện tại đang tập trung cho Man City và đội tuyển quốc gia”, Garcia nói thêm.

Eric Garcia sẽ chuyển tới Barca

“Mối quan hệ của tôi với Pep vẫn giống như trước khi tôi đưa ra quyết định của mình. Tôi còn hợp đồng và đang tập trung cho Man City, nếu huấn luyện viên cho rằng đã đến lúc tôi phải ra sân.

“Tôi hiểu ông anh ấy không thực hiện nhiều thay đổi bởi vì các cầu thủ (trong đội) đang ở một trình độ đáng kinh ngạc”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo