logo

Hành trình 18.000 km vô nghĩa sau trận đấu với Real Madrid

Thứ ba, ngày 23/03/2021 - 09:20
5 /5 của 1 đánh giá
Thủ môn của Celta Vigo, Sequeira đã trải qua hành trình 18.000 km vô nghĩa đến Guadalajara (Mexico) sau trận đấu với Real Madrid.

Có lẽ không có cầu thủ nào trải qua một hành trình vô nghĩa như Patrick Sequeira. Thủ môn của Celta B, người đưa lên đội một làm dự bị gặp Real Madrid hôm thứ Bảy, đã trải qua 17.682 km để chứng kiến một trận đấu bị hủy bỏ.

Cuộc phiêu lưu của Sequeira bắt đầu vào thứ Bảy sau khi kết thúc cuộc đọ sức với Real Madrid.

Thủ môn Sequeira trải qua hành trình vô nghĩa

Ngồi ghế dự bị ở trận thứ hai liên tiếp do chấn thương của Ruben Blanco và Sergio Alvarez, thủ môn người Costa Rica đã bay đến Guadalajara (Mexico) để hội quân cùng đội U23 Costa Rica đang thi đấu tại giải tiền Olympic khu vực Concacaf. Chuyến bay này dài 8.841 km đưa anh đến gặp Mexico.

Costa Rica được xếp vào bảng 4 đội để tranh suất vào bán kết. Sau khi thua Mỹ, họ phải giành điểm trước chủ nhà Mexico để duy trì hy vọng.

Thủ môn Sequeira trải qua hành trình vô nghĩa

Tuy nhiên, Mexico đã không cho đội bóng của Sequeira cơ hội giành điểm bằng chiến thắng 3-0. Với sự thất vọng tràn trề của Costa Rica, giải đấu đã kết thúc đối với họ. Trận cuối cùng với Cộng hòa Dominica vì thế bị hủy bỏ do đội bóng này cũng không thể vào bán kết.

Như vậy, với các chặng đường từ Tây Ban Nha đến Costa Rica và Mexico rồi quay ngược trở lại Tây Ban Nha, Sequeira đã trải qua tổng cộng gần 18.000 km vô nghĩa.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo